Hiện tại rất nhiều khách hàng ưa chuộng gạch 3D ốp tường mẫu Mã Đáo Thành Công, bài dưới đây chia sẽ về ý nghĩa cùng cấu tạo của sản phẩm này nhé.
Thời xưa ngựa gắn liền với chiến tranh, vì nó là phương tiện đi lại thuận lợi nhất. Ngựa có khả năng chạy nhanh, bền bỉ, thông minh và đặc biệt rất trung thành. Có thể nói nó là con vật rất gần gũi với con người vì tất cả đều gắn liền với nó.Thời xưa chiên tranh xảy ra, nhiều chú ngựa đi trận rất ít có chú quay về. Nếu quay về thường báo tin thắng trận. Còn với người đi làm ăn xa thì có khi đi cả năm cả tháng, khi về thường làm ăn phát đạt. Vì vậy, “mã đáo” chính là một hình ảnh ẩn dụ cho sự thành công.
Trong mẫu mã đáo là 8 tám ngựa đang cùng chạy về một hướng, được coi là tượng trưng cho thắng lợi. Theo quan niệm người xưa, ngựa quay về một mình là người chủ đã mất, lúc này là “hòa vốn”. Nếu ngựa nhà còn dắt thêm ngựa hoang về cùng là đã bắt đầu “có lãi”.
Những người chuẩn bị khai trương cũng như đang chinh phục con đường quan lộ vì vậy tặng mẫu mã đáo thành công như là câu chúc ý nghĩa nhất. Vì nó mang nghĩa cầu chúc thành công và may mắn đến cho chủ nhân nó.Cấu tạo của gạch 3D Mã Đáo Thành Công

Gạch 3D Mã Đáo Thành Công là dòng sản phẩm có cấu tạo gồm 3 lớp. Đó là lớp xương gạch, lớp hình ảnh và lớp phủ bảo vệ giúp bảo vệ sản phẩm khỏi tác động bên ngoài.
Sử dụng công nghệ in hiện đại nên hình ảnh của viên gạch luôn thể hiện một cách tự nhiên nhất. Sử dụng trang trí ngôi nhà sẽ mang đến sự khác biệt, đồng thời tạo không gian mở cho ngôi nhà.
Gạch có xương gạch làm bằng bột đá nên cực kỳ chắc chắn không dễ dàng bể vỡ. Nên khâu thi công khá dễ dàng, tương tự gạch men thường.