Những điều cần lưu ý khi đi du lịch Cù Lao Chàm

  • 25 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Du lịch Cù Lao Chàm quý khách có thể thỏa mãn với các dịch vụ trọn gói như sử dụng tàu cao tốc (ca nô cao tốc), tắm lặn biển ngắm san hô, thỏa sức với bờ biển rộng dài cát trắng cùng thưởng thức các món ăn đặc sản hải sản tại vùng biển được mệnh danh là bầu sinh khí quyển của thế giới. Quý du khách cần lưu ý các thông tin sau:


  1. Quý khách đăng ký tour Cù Lao Chàm 1 ngày xin vui lòng cung cấp rõ họ và tên cùng ngày tháng năm sinh (kể cả em bé đi cùng gia đình)
  2. Khi đi ca nô cao tốc quí khách bắt buộc phải mặc áo phao
  3. Nếu gia đình đi cùng em bé xin vui lòng về phía sau tầu ca nô để tránh say sóng em bé
  4. Không sử dụng bất cứ loại bao Nylon nào khi lên tham quan đảo Cù Lao Chàm
  5. Khi tham quan lặn ngắm san hô không được phép bẻ hoặc mang san hô tại khu vực cấm trên đảo cù lao chàm về đất liền
  6. Giữ gìn vệ sinh công cộng tại nơi quí khách sử dụng dịch vụ và khu tắm công cộng
  7. Chương trình sẽ có sự thay đổi nếu thời tiết bất thường (các dịch vụ phát sinh như ăn, uống công ty du lịch Cù Lao Chàm sẽ lo cho quí khách)
  8. Chương trình du lịch là chương trình trọn gói từ khi quí khách lên thuyền và sau khi thuyền vào đất liền, các khoản chi phí phát sinh như gọi thêm đồ ăn, thức uống quí khách tự thanh toán
  9. Điều đặc biệt quan trọng đối với các khách hàng có tiền bệnh về cột sống, lão hóa cột sống hoặc chấn thương cột sốt sau khi phẫu thuật không nên tham gia vào đi ca nô cao tốc hay vận chuyển bằng ca nô cao tốc ( vì ca nô chạy với tốc độ cao và lướt trên mặt sóng có thể ảnh hưởng đến bệnh đau cột sống và chấn thương cột sống )


  Chỉnh sửa lần cuối bởi cobonlaldhp; 17/07/2014 vào lúc 04:40 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO