những điều cần biết về bệnh tiểu đường

  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 110,000đ
  Số điện thoại: O98 năm 324O28
  Địa chỉ: 1306 kha van can, p linh trung, thu duc
  Tình Trạng: Còn hàng

  Những thông tin cần biết về bệnh tiểu đường
  Bệnh tiểu đường hay còn gọi là đái tháo đường, do sự rối loạn chuyển hóa chất đường, xảy ra khi cơ thể không thể sản xuất đủ hoặc không sử dụng hiệu quả insuslin.
  Đây là một trong những căn bệnh mãn tính phổ biến, nguy hiểm và ngày càng tăng cao. Tỷ lệ người bị bệnh tiểu đường trong cộng động không được phát hiện ở Việt Nam là gần 64%.
  Nhận biết các triệu chứng của bệnh tiểu đường
  Nguyên nhân
  Tiểu đường type 1- insulin thiếu hoàn toàn: nguyên nhân di truyền, do viêm hay tổn thương tuyến tụy nên không tạo ra insulin. Người mắc bệnh tiểu đường type 1 chiếm khoảng 3-5% và thường gặp ở người trẻ tuổi.
  Tiểu đường type 2- tụy có sản sinh ra insulin nhưng không đủ hoặc không phát huy tác dụng. Phần lớn các nguyên nhân là do sử dụng thực phẩm dư thừa chất béo bão hòa, thừa cân và stress. Khoảng 95% người mắc tiểu đường tupe 2.
  Hậu quả
  Bệnh tiểu đường thường phát triển âm thầm nên khi phát hiện bệnh nhân đã có những biến chứng nguy hiểm như: suy tim, tai biến mạch máu não, mù mắt, suy thận, liệt dương, hoại thư…
  Phòng ngừa
  Thực hành lối sống lành mạnh như : chơi thể thao, tránh stress, chế độ dinh dưỡng hợp lý, duy trì trọng lượng vừa phải.
  Điều trị bằng thảo dược
  Hạt methi Ấn Độ: được trồng ở vùng Tây Bắc Ấn Độ - nơi có điều kiện thổ nhưỡng phù hợp với nhiệt độ chênh lệch rất lớn trong ngày và giữa các mùa. Hạt methi được xem là một “insulin thiên nhiên” có tác dụng rất tốt trong ổn định đường huyết và giảm cholesterol.
  Hạt methi Ấn Độ
  Công dụng của thảo dược Methi Ấn Độ :
  + Ổn định đường huyết
  + Giảm cholesterol
  + Tăng tiết sữa ở bà mẹ cho con bú.
  + Giảm đau, giảm viêm nhiễm trùng, ngừa và trị sạn thận, bảo vệ gan, giảm đau và các triệu chứng khó chịu do kinh nguyệt và ở thời kỳ mãn kinh, giúp nở ngực.
  Dây thì canh - cây thuốc quý cho bệnh tiểu đường
  Dây thìa canh
  Trong dây thìa canh chứa gymnemic acid có tác dụng tăng tiết insulin của tuyến tụy.
  Việc phát hiện ra dây thìa canh có công dụng tốt với bệnh tiểu đường là một trong những đề tài khoa học thành công nhất.
  Đặc biệt thuốc có tác dụng đối với cả tiểu đường type 1 và type 2.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi ngocquygiang; 19/03/2015 vào lúc 01:56 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO