Cuộc sống luôn luôn là một chuỗi những hoạt động và những mối quan hệ phức tạp. Đặc biệt, trong đời sống gia đình không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, vướng mắc giữa vợ chồng, con cái. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, không gia đình ai giống gia đình ai cả. Câu chuyện cuộc sống gia đình đa dạng, phức tạp và xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Có thể là do vợ hoặc chồng không tốt, có thể là do con cái không ngoan đua đòi, cũng có thể là anh chị em không đoàn kết….
Gia đình là một trật tự thu nhỏ của cộng đồng người có chung dòng máu nhưng cũng không kém phần phức tạp so với ngoài xã hội. Vậy thì nguyên nhân vì đâu dẫn đến tình trạng gia đình không hạnh phúc. Để phát hiện và triệt tiêu gốc rễ những tồn tại ấy, công ty thám tử uy tín Đức Thịnh cung cấp một số dịch vụ thám tử dành cho gia đình giúp các bạn đang gặp phải vướng mắc gia đình để gỡ bỏ và giải quyết vấn đề đem lại cuộc sống hạnh phúc vốn có cho gia đình bạn.
Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình
Trong các trường hợp ly hôn thì nguyên nhân ngoại tình chiếm tới 70%. Các bạn có tin rằng có đến trên 90% số vụ về gia đình được công ty thám tử Đức Thịnh phát hiện, điều tra thuộc về đối tượng là vợ hoặc chồng ngoại tình. Vì hầu hết các gia đình có vợ chồng không làm cùng 1 công ty và cũng không có đủ thời gian kiểm soát nhau, hơn nữa áp lực công việc, áp lực gia đình ngày một nhiều dẫn đến tình trạng chán nản, mất niềm tin và nguy cơ ngoại tình đến lúc nào không hay. Phổ biến đó là ở giới văn phòng, giới giải trí, dân công trình và ngay cả những giáo viên, bác sĩ nữa là những ngành có tỷ lệ ngoại tình cao.
Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của thám tử tư chúng tôi sẽ làm sáng tỏ nghi ngờ của bạn khi chồng (vợ) mình có biểu hiện ngoại tình. Cho thuê thám tử theo dõi chồng, thuê thám tử theo dõi vợ… và thu thập chứng cứ, hình ảnh, video, thời gian, địa điểm để xác thực thông tin nhằm đem lại cho bạn một câu trả lời thích đáng nhất, hài lòng và nhanh chóng nhất.
Dịch vụ thám tử quản lý giám sát con cái
dịch vụ thám tử quản lý giám sát con cái
Con cái cũng là một thành phần gây nhức nhối trong nhiều gia đình. Vợ chồng hạnh phúc nhưng đôi khi con cái lại trái khoáy không chịu nghe lời mà học đòi bạn bè và đối tượng xấu. Cũng có khi ngược lại, bố mẹ hay cãi vã nhau khiến con cái bị ảnh hưởng tâm lý chán nản bỏ nhà đi… Trước tình trạng đó, công ty thám tử hà nội sẵn sàng giúp các bạn tìm lại chúng bằng mọi cách trên tình thần chia sẻ, hợp tác đôi bên mong muốn trả lại hạnh phúc cho gia đình bạn. Các bạn chỉ cần cung cấp cho các thám tử tư của chúng tôi thông tin quan trọng liên quan đến trẻ và chúng tôi sẽ bằng nghiệp vụ thám tử của mình điều tra tìm kiếm chúng trở lại cho gia đình.
Nếu cần chia sẻ và trợ giúp tâm lý, các thám tử luôn sẵn lòng cùng bạn trò chuyện và tìm ra phương án giải quyết tốt đẹp nhất và tình cảm nhất…
dịch vụ thám tử giám định ADN
Ngoài 2 dich vu tham tu cơ bản trên, gia đình có nhu cầu tìm trẻ bị thất lạc hoặc xác thực thông tin trẻ ngoài giá thú, hãy liên hệ với cong ty tham tu uy tin chúng tôi để được giải đáp. Dịch vụ thám tử giám định ADN của Đức Thịnh sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác nhất. Điều này hoàn toàn được giữ bí mật và đảm bảo an toàn thông tin trong suốt quá trình điều tra cho đến khi hết hợp đồng. Vì chúng tôi hiểu rằng tâm lý của các bạn luôn không muốn “vạch áo cho người xem lưng” và tất nhiên đó cũng là trách nhiệm của chúng tôi đối với bất kể khách hàng nào.
Công ty thám tử tư Đức Thịnh – uy tín – bảo mật – minh bạch – chi phí hợp lý