Những dấu hiệu cho biết chuyện ấy của bạn đang nhàm chán

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 950,000đ
  Tình Trạng: Còn hàng

  Để duy trì hạnh phúc hôn nhân thì đời sống tình dục hòa hợp là một yếu tố quan trọng. Thế nhưng chuyện ấy của bạn có đang nhàm chán không?

  Nếu như xuất hiện những dấu hiệu dưới đây cho thấy chuyện ấy của bạn đang quá nhàm chán và cần phải có phương án điều chỉnh ngay.

  Không đạt được khoái cảm vì duy trì mãi một “công thức”


  Nếu chuyện ấy của bạn đang thực hiện với chỉ một công thức hàng tuần, hàng tháng thì chắc chắn điều đó sẽ khiến cả 2 cảm thấy nhàm chán và dần dần sẽ khó đạt được cảm xúc thăng hoa hơn. Trong khi đó cả hai đều không muốn đổi mới thì quả thật chuyện ấy nhà bạn sẽ tiếp tục nhàm chán dài dài.

  Hai bạn luôn tuân thủ yêu theo “thời khóa biểu”


  Cả hai chẳng bao giờ nổi hứng tự nhiên mà lúc nào cũng yêu máy móc theo một thời khóa biếu, một công thức đã định sẵn. Chẳng hạn như một tuần mấy lần, vào thứ mấy, thời điểm nào? Nếu như vậy sẽ khiến chuyện yêu ngày một nhàm chán và khoảng cách hai bạn sẽ ngày càng xa nhau hơn đó. Thay vào đó hãy thử đổi mới không gian, thời gian để “yêu”, chắc chắn hai bạn sẽ cảm nhận nhiều điều bất ngờ đó.

  Có chút hứng thú nhưng rồi lại nhanh chóng vụt mất


  Đôi khi bạn cũng muốn chuyện ấy nhưng suy nghĩ ấy chỉ tồn tại trong đầu bạn vài giây hay một phút. Điều này cho thấy bạn chưa đạt được những gì mình mong muốn trong chuyện ấy tại những lần trước đó nên bạn không bị thôi thúc. Thế nên nhiều khi bạn lại có cảm giác thoải mái khi không phải đối mặt với chuyện ấy.

  Nể “đối phương” nên tham gia chuyện ấy

  Nhiều người không có cảm giác, không tìm được xúc cảm trong chuyện yêu từ nhiều yếu tố như tâm lý, kỹ thuật. Nhưng vì đối phương của mình có ham muốn, và bạn chỉ tham gia vào cuộc yêu một cách gượng ép vì nể chứ bản thân không hề có cảm xúc gì. Điều này sẽ khiến cả hai khó đạt được cảm xúc như mong muốn mà có thể còn gây đau đớn cho bạn và cảm thấy chán nản trong chuyện ấy ở các lần tiếp theo.  Cách để yêu nhiều hơn - thích thú hơn: Để các cuộc yêu được trọn vẹn điều cần nhất là sinh lý nam giới phải khỏe mạnh, cậu nhỏ khỏe mạnh, cứng cáp hơn nhờ thảo dược 100% từ thiên nhiên. Một sản phẩm có thể nói được nam giới ưa chuộng nhất hiện nay là sản phẩm Gel Titan Vipmen có tác dụng trị xuất tinh sớm, giúp kéo dài thời gian quan hệ, hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý được sản xuất theo quy trình chuẩn nhất từ Hoa Kỳ, an toàn cho người sử dụng.

  XEM THÊM:

  Gel Titan VipMen giá bao nhiêu
  là chính hãng

  Gel Titan VipMen mua ở đâu
  để đạt chất lượng tốt nhất


  Chỉnh sửa lần cuối bởi ttcntt; 29/11/2016 vào lúc 11:17 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO