Ecobrid Chip Binder PU2000 là vật liệu bao bọc có tính đàn hồi cao. Không chỉ vậy, lực kết dính, độ bền, khả năng chống thấm, tính mềm dẻo của khuôn đúc tạo nên một sản phẩm PU2000 tiện dụng và thông minh. Điều đặc biệt nhất trong đặc tính của Ecobrid Chip Binder PU2000 là khả năng kết dính với vật liệu EPDM.
Lực kết dính bằng hạt chip cao su
Nhờ phản ứng giữa hydro hoạt động của khí Polyol và Polyisocynate làm tăng lực kết dính. Hạt chip cao su không những tạo sự liên kết chặt chẽ với các vật liệu mà còn làm vật liệu được bao bọc có độ đàn hồi cực cao. Hat chip ở dạng chất làm rắn ẩm một thành phần nên mang tính tiện ích cao và đặc biệt thân thiện với môi trường.
Tính đàn hồi đi liền với độ bền và khả năng chống thấm
Đối với những sản phẩm khuôn tạo hình, Ecobrid Chip Binder PU2000 phát huy cao độ tính chống thấm nhờ phản ứng của khí Polyo và Polyisocynate – phản ứng này làm tăng sự thẩm thấu của bề mặt bê tông. Hơn nữa, tính đàn hồi ưu việt của sản phẩm còn khiến vật liệu được kết dính với lực liên kết chắc chắn tạo độ bền lâu dài khi sử dụng.
Độ bền và khả năng chống thấm cao là đặc tính nổi trội khi sử dụng Ecobrid Chip Binder PU2000
Tính đặc biệt mềm dẻo của khuôn đúc
Thách thức mọi sự biến đổi mạnh mẽ ở thời tiết, tính mềm dẻo độc đáo của khuôn đúc Ecobrid Chip Binder PU2000 vẫn được phát huy ở mức tối đa kể cả khi mưa, gió, bão, lụt. Sự dẻo dai của khuôn đúc nhờ những hạt chip bên trong PU2000 đã kéo dài tuổi thọ cho vật liệu xây dựng, mang đến một sản phẩm bất chấp không gian và thời gian.
Khuôn đúc của sản phẩm bao bọc PU2000 có tính đặc biệt mềm dẻo.
Khả năng kết dính vật liệu EPDM (chất làm bằng cao su) đến khó tin
Những vật liệu EPDM luôn khiến những nhà xây dựng đau đầu trong việc tìm giải pháp để kết dính chúng. Nhưng giờ đây, khi có Ecobrid Chip Binder PU2000 mọi thứ trở nên đơn giản vô cùng. Không cần lo lắng về lực liên kết giữa các vật liệu làm bằng cao su nữa bởi đã đã có hạt chip cao su chuyên dụng trong sản phẩm bao bọc PU2000. Vật liệu không chỉ được dính chặt, bền lâu, lại còn giữ được tính đàn hồi sẵn có. Không còn nghi ngờ gì nữa về sự ưu việt của Ecobrid Chip Binder PU2000.
Làm sao để có ngay sản phẩm ưu việt này?
Chỉ cần gọi điện trực tiếp đến hotline của Công ty Kim Trường Phát: 0908. 482.699 bạn sẽ sở hữu vật liệu bao bọc hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, công ty chúng tôi luôn hỗ trợ trong việc bảo hành các sản phẩm và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.