Việc sử dụng các thiết bị xiết bulong đã trở nên vô cùng phổ biến. Đặc biệt là tại các tiệm sửa chữa xe máy hoặc các trung tâm sửa chữa ô tô, xe tải... Nhờ vào thiết kế của thiết bị cũng như cách thức sử dụng, những người thợ hay gọi thiết bị này bằng cái tên gọi quen thuộc: súng xiết bulong.

Chính vì thiết bị này vô cùng cần thiết. Thậm chí chúng còn trở thành thiết bị sửa chữa xe máy không thể thiếu. Do đó, khách hàng khi mua chúng cần tìm hiểu kỹ để có thể mua được dòng súng bắn hơi khí nén chất lượng. Giúp cho công việc tại tiệm bạn được thực hiện hiệu quả.

Nhu cầu sử dụng súng xiết bulong

Hiện nay trên thị trường, người sử dụng súng bắn ốc rất nhiều. Ở đâu có tiệm sửa xe thì ở đó không thể nào thiếu sản phẩm này được. Bởi vì nhờ có chúng mà công việc xiết hay tháo mở các đầu đai ốc, bulong trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.


Súng mở ốc HITORQ 1 Inch 2630

Không chỉ riêng đối với các tiệm sửa xe mới có nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm này. Mà đối với những công xưởng, nhà máy hay thậm chí là tại những công trình. Các người thợ vẫn có nhu cầu sử dụng những chiếc súng xiết bu lông này. Chỉ cần nơi nào có nhu cầu xiết, mở bulong thì nơi đó đều có thể sử dụng sản phẩm.

Có bao nhiêu loại thiết bị và công dụng của chúng

Nếu chia các dòng súng bắn bulong dựa theo kích thước đĩa vuông. Mọi người có thể dễ dàng nhận thấy các dòng sản phẩm nổi bật gồm có súng xiết bu lông 3/4, 1/2 và 1 Inch. Mỗi dòng đều có các thông số về lực xiết khác nhau. Kích thước, trọng lượng của chúng cũng khác nhau. Do đó chúng được ứng dụng vào các công việc riêng rẽ.


Súng mở ốc HITORQ 1/2 Inch 216B

Đối với dòng súng bắn hơi khí nén loại 1 Inch. Kích thước của dòng này là lớn nhất. Kèm theo đó là lực xiết mạnh mẽ. Chúng được sử dụng nhiều tại các garage lớn và dùng để thao tác với những bulong có kích thước lớn. Ví dụ như đai ốc của xe tải, xe tải nặng, xe buýt, xe container...

Đối với dòng súng 3/4 Inch, người dùng sử dụng chuyên dụng cho các dòng xe ô tô con hoặc xe tải hạng nhẹ. Còn đối với dòng 1/2 Inch, chúng được sử dụng rộng rãi cho xác loại xe máy. Hãy nắm vững những thông tin này mới có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất được.

Thương hiệu súng tháo ốc nên sở hữu

Nếu mong muốn sở hữu được những thiết bị có chất lượng tốt. Không chỉ cần lựa chọn sản phẩm theo thông số kỹ thuật mà còn nên lựa chọn theo thương hiệu. Bởi lẽ, thương hiệu như một chiếc tem đảm bảo. Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của các dòng sản phẩm có thương hiệu.


Súng mở ốc HITORQ 3/4 Inch 255

Nổi bật trên thị trường thời gian gần đây không thể bỏ qua thương hiệu súng xiết bulong HITORQ. Là một thương hiệu đến từ Đài Loan. Sản phẩm cho lực xiết mạnh mẽ, phù hợp với hầu hết các nhu cầu sử dụng của người dùng. Khả năng làm việc của chúng cũng bền bỉ. Giá cả lại vô cùng cạnh tranh.

Hiện nay dòng súng tháo ốc này đang được nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền tại Thiết Bị G7. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu sản phẩm chính hãng với giá cả tốt nhất. Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn thông qua hotline 0948.232.3280967.232.328.
Nhật Hạ