Trong ngành công nghiệp giấy bao bì carton, nhân tố quyết định năng suất và chất lượng sản phẩm là con người và phương tiện máy móc. Một trong những dụng cụ cần thiết quyết định chất lượng và sự chính xác của sản phẩm đó là dao cắt giấy bao bì carton. Để chọn được dao tốt chúng ta cần hiểu rõ về đặc tính và thành phần tạo nên dao cắt.Đặc điểm dao cắt giấy bìa carton

Dao cắt giấy bao bì carton được lựa chọn từ những loại thép tốt nhất có cơ tính tốt, đặc tính chịu nhiệt cao, chống ma sát, chịu mài mòn cao, tuổi thọ của dao cao.
[IMG]file:///C:/Users/User/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image002.jpg[/IMG]
Tìm hiểu về dao cắt giấy bìa carton
Yêu cầu đối với vật liệu làm dao cắt giấy bao bì carton

Vật liệu làm dụng cụ cắt là một trong những yếu tố quan trọng quyết định năng suất của qúa trình cắt. Năng suất công tác của mọi loại dụng cụ cắt phụ thuộc rất nhiều vào khả năng giữ được tính cắt trong một khoảng thời gian dài của vật liệu làm dao.Khi cắt dụng cụ phải chịu được áp lực, nhiệt độ cao, rung động,mài mòn... khiến cho tính cắt của vật liệu làm dao lâu bị giảm thấp.
[IMG]file:///C:/Users/User/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image004.jpg[/IMG]
Những đặc tính của dao cắt giấy bìa carton
Do đó muốn làm việc được vật liệu làm dao cắt giấy bao bì carton phải đảm bảo những yêu cầu cơ bản sau:-Độ cứng : vật liệu làm dao cắt giấy bao bì carton phải có độ cứng cao hơn vật liệu cần cắt.-Độ bền cơ học : trong quá trình cắt, dao thường chịu những lực cơ học lớn, do đó muốn làm việc lâu dài dao cần có độ bền cơ học cao như sức bền và độ dẻo cao.-Độ chịu nhiệt : độ chịu nhiệt là khả năng giữ được độ cứng cao và các tính chất khác ở nhiệt độ cao trong một thời gian dài. Cùng với độ chịu nhiệt, vật liệu làm dao cắt giấy bao bì carton có tính dẫn điện càng cao càng tốt.-Độ chịu mài mòn+Tính công nghệ : phải dễ rèn, dễ dập,dễ cắt gọt.+Tính kinh tế : giá cả phải phù hợp, chủng loại phải đa dạng.-Các loại vật liệu làm daoThép cacbon dụng cụThép hợp kim dụng cụThép gióHợp kim cứngVật liệu sứPhân loại dao cắt giấy bao bì carton

Dao cắt giấy carton có một số loại cơ bản sau:Dao cắt băng giấyDao xả bìa cartonDao máy in flexoDao đĩa xén biênDao xả bìa 122*240Dao xén biênDao xả bìa 158*270Dao cắt giấy carton
[IMG]file:///C:/Users/User/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image005.png[/IMG]
Dao cắt giấy bìa carton bao gồm nhiều loại
Thông số kĩ thuật của một số loại dao cắt giấy bao bì carton:

Dao xả bìa 122*240 với góc lưỡi cắt tiêu chuẩn được nghiên cứu và cải tiến sau nhiều năm. Với khả năng chạy được trên các dây truyền cắt có tốc độ cắt cao.Thông tin chi tiết:Kích thước: 158*270*1.2 (ID*OD*T)Vật liệu: 65Mn, SKH51Độ chính xác: +/-0.01Độ phẳng: +/-0.005Độ cứng: 56~60 HRCĐộ nhẵn: cấp chính xác 8Dao cắt băng giấyQuy cách sản phẩm:Kích thước: 158*270*1.2Độ cứng: 60-65HRCĐộ chính xác: +/-0.05Độ phẳng: +/-0.005Độ bóng bề mặt: cấp chính xác 8Nguyên liệu: 100% nhập khẩuDao cắt bao bì có một số loại cơ bản sau:Dao răng cưa cắt bao bì PP.PEDao cắt bao bìDao cắt răng cưaDao cắt dạng khayDao cắt hình Zig ZagDao phóng...Thông số kĩ thuật của một số loại dao cắt bao bì carton:

Dao cắt răng cưa dùng trong các loại máy đóng gói hóa mỹ phẩm, Cắt lần nhiều dây ( line), 4 line, 6 line, 8 line...Chiều Dày từ 2.0-2.5mm,Chiều rộng từ 25-40mmChiều dài từ 350-750mmTùy theo nhu cầu sử dụng, điều kiện làm việc công ty QA Knives sẽ sản xuất ra những loại dao cắt giấy bao bì carton đa dạng về hình dạng mẫu mã cho khách hàng với 100% nguyên liệu nhập khẩu.
[IMG]file:///C:/Users/User/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image006.jpg[/IMG]
Công ty QA Knives mang đến chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng
Chúng tôi Công ty QA Knives có tính công nghệ cao trong việc sản xuất loạt lớn,với đội ngũ kĩ sư dày dặn kinh nghiệm lâu năm sẽ đưa lại cho công việc của bạn đạt hiệu quả cao, thu được nhiều sản phẩm tốt.

Xem thêm những mẫu dao cắt bao bì của chúng tôi


Đặc biệt khả năng đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng là tiêu trí cốt lõi của công ty chúng tôi. Đến với chúng tôi,bạn sẽ được cung cấp những loại dao cắt giấy bao bì carton tốt nhất mà QA Knives sản xuất.