Nguồn: Công ty quảng cáo truyền thông

Hệ thống các website thương mại đã phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây, và trở thành một mảng thị trường không thể thiếu của mọi doanh nghiệp kinh doanh. BongSen Media hôm nay xin giới thiệu đến bạn những nguyên tắc thiết kế website cho doanh nghiệp.Các đường link liên kết là một điểm mạnh của website so với những tập thông tin bằng giấy. Do đó, bạn cần phải tận dụng tối đa ưu điểm này để phân chia nội dung nhằm giúp khách hàng tiếp cận thông tin của bạn một cách dễ dàng nhất.

Đặc biệt là khi website của bạn phục vụ nhiều đối tượng rộng rãi, sẽ có một số người đã am hiểu về sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp, ngược lại sẽ có một số người chưa hiểu gì về nó.

Đối với những đối tượng đã am hiểu về sản phẩm hay dịch vụ của bạn, hay khi sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp đã có uy tín, người truy cập sẽ chỉ xem sơ qua lời quảng cáo hay chọn ngay những sản phẩm cần thiết để quyết định mua hàng hoặc liên hệ sử dụng dịch vụ. Ngược lại, những người chưa biết nhiều về những gì mà bạn cung cấp, họ sẽ tìm hiểu thêm các thông tin liên quan. Lúc này, bạn cần phải phân chia nội dung và bố cục phù hợp có những đường liên kết đến ngay thông tin liên hệ và những liên kết tham khảo cần thiết thích hợp từng đối tượng.Một số nguyên tắc thiết kế website bạn nên biết:

- Làm danh mục ngắn gọn dễ hiểu
- Nổi bật lời kêu gọi hành động
- Có phần thông tin liên hệ về doanh nghiệp tại mỗi trang
- Không lạm dụng quảng cáo
- Website có chức năng tìm kiếm thông tin
- Có hướng dẫn người tiêu dùng trải nghiệm web
- Thiết kế mẫu đơn hoặc biểu mẫu đơn giản
- Tối ưu hóa website trên nền tảng di động
- Đảm bảo người truy cập có thể chuyển dễ dàng sang giao diện di động
- Hình ảnh sản phẩm expandable

Hãy truy cập website của BongSen Media để biết thêm chi tiết về các dịch vụ thiết kế thương hiệu, tư vấn chiến lược kinh doanh hoặc cung cấp dịch vụ quảng cáo truyền thông.