Máy bẻ đai đã không còn xa lạ đối với người tiêu dùng đặc biệt là đối với những nhà thầu xây dựng trong thi công các công trình lớn nhỏ. Nhằm tạo sự thuận tiện cũng như nâng cao năng suất hiệu quả làm việc, ngày càng có nhiều dòng máy bẻ đai hiện đại và tiên tiến ra đời. Trong đó phải nhắc đến máy bẻ đai tự động – với nhiều tính năng thông minh và tiện ích nhất hiện nay.
* Máy bẻ đai tự động và nguyên tắc hoạt động.


- Máy bẻ đai tự động là dòng máy với công nghệ vượt trội mang tính tự động hóa, tích hợp nhiều công đoạn tạo ra các đai thép với các kích cỡ, hình dáng khác nhau sử dụng trong kết cấu bê tông cốt thép.
Với khả năng xử lý cùng lúc cả 3 công đoạn uốn thẳng, nắn và cắt đai sắt thép cho các công trình mà không cần làm thủ công, sử dụng sức người quá nhiều như trước kia nữa.
- Nguyên tắc hoạt động.
Sắt cuộn được đưa lên tang đỡ sắt, một đầu sắt được đưa vào máy qua đầu vào của giàn nắn sắt. Bộ phận duỗi sắt chỉ hoạt động khi các thanh sắt cong, còn khi thanh sắt đã thẳng thì dàn duỗi sẽ đứng im.
Sau khi sắt đã được duỗi thẳng thì sẽ chuyển qua bộ phận Encoder (Bộ đếm kích thước và số lượng). Các thông số sẽ được truyền tín hiệu lên cho hệ thống tủ điện tự động được lắp đặt màn hình PLC cảm ứng đa điểm thực hiện.
Tiếp đến, thanh sắt sẽ được chuyển sang dàn lô kéo sắt và bộ phận tạo góc cho sản phẩm, độ vuông của góc được điều chỉnh bằng con so rất đơn giản và dễ thực hiện.
Và cuối cùng là nhiệm vụ của lưỡi cắt, thực hiện công đoạn cắt các đai sắt tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

Như vậy, qua các công đoạn máy bẻ đai sắt tự động sẽ tạo ra các đai sắt với các kích thước, kiểu dáng khác nhau như: đai vuông, đai chữ nhật, nắn thẳng, bẻ chữ U, L, C, tam giác,.... một cách nhanh chóng, dễ dàng.
* Những cải tiến mới của máy.
- Máy tự động hóa hoàn toàn – gia công đai sắt với độ chính xác cao giúp các nhà thầu tiết kiệm triệt để vật tư gia công.
- Máy có thể giải quyết được 3 công đoạn: nắn thẳng, uốn và cắt các đai sắt mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ của bất kì một thiết bị nào khác nữa.
- Máy có cấu tạo nhỏ gọn chiếm ít diện tích mặt bằng trong quá trình thi công, dễ dàng cơ động trong quá trình làm việc.
- Các bộ phận, chi tiết của máy được lắp ráp liên hoàn với bộ nắn, uốn, đếm đai, cắt đai sắt,... sử dụng điện năng có công suất nhỏ 220V - dòng điện 1 pha dân dụng phù hợp với mọi công trình thi công tại Việt Nam.
- Máy tiêu hao điện năng thấp bởi động cơ được sử dụng cho máy có công suất 1,1 – 1,5kw nên lượng điện năng tiêu thụ trong quá trình vận hành không quá lớn.


- Năng suất làm việc cao trong: 1 phút có thể tạo được 8 - 12 đai sắt tùy vào từng kích cỡ. Như vậy trong 8 giờ làm việc chỉ cần một người nhân công vận hành máy là đã có thể đảm đương công việc của 8 – 10 lao động phổ thông.
- Chỉ với những thao tác đơn giản là đã có thể vận hành máy một cách hiệu quả, không cần đòi hỏi phải sử dụng quá nhiều thao tác kỹ thuật phức tạp.
Bởi vậy, máy bẻ đai tự động được coi là giải pháp an toàn, hiệu quả nhất được các nhà thầu xây dựng triển khai đại trà rộng khắp trong các công trình xây dựng nhằm mang lại hiệu quả kinh tế đạt cao.
Cơ khí Hồng Hà đơn vị hàng đầu trên thị trường hiện nay chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm máy bẻ đai tự động đến mọi công miền của Tổ quốc, đồng hành cùng các nhà thầu xây dựng trong thi công các công trình. Khi đến với chúng tôi Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, chính sách bảo hành cũng như các chế độ ưu đãi hấp dẫn.

Ở đâu có công trình ở đó có Hồng Hà!

Xem thêm Video: https://youtu.be/ttDX0VlT41c
Liên hệ mua máy, thủ tục nhanh gọn, an toàn, uy tín:
Hotline: 0941913444
Tư vấn bán hàng: 0941915696 - 0941915686 - 0941915676
https://www.facebook.com/hongha.maytronbetong

Email: hongha.mayxaydung@gmail.com

Website: http://cokhihongha.vn

https://mayxaydunghongha.com/

http://maytronbetongvn.com/

Địa chỉ nhà máy: Tuyến 2 Cụm Công Nghiệp Phú Thịnh, Đường La Thành, Phường Phú Thịnh, Thị xã Sơn tây, TP.Hà Nội
Showroom: Km11 QL21, Ngã tư Lục Quân, Xã Cổ Đông, Thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội