Facebook là mạng xã hội có sự tương tác tốt và độ lan truyền rộng rãi, đây sẽ là một môi trường tốt cho những ai có dự định kinh doanh quảng bá hình ảnh cá nhân. Muốn hoạt động trên facebook hiệu quả hơn bạn cần biết tận dụng những tính năng của facebook và một trong số đó chính là tăng follow facebook vì nó sẽ giúp cho những sản phẩm hay hình ảnh của bạn tiếp cận đến với đa dạng người dùng hơn. Muốn facebook của mình có thêm nhiều người theo dõi bạn hãy tham khảo 2 cách trong bài viết dưới đây.

Cách 1: Tăng follow facebook bằng cách giới thiệu profile của bạn

Khi bạn chuẩn bị sẵn sàng và có sự tự tin để mình có thể nổi tiếng thì một cách giúp bạn đó là bạn hãy giới thiệu profile cá nhân lên các fanpage hay group lớn. Với các fanpage lớn bạn có thể xin làm admin để từ đó đăng bài và tag bạn trong bài viết đó. Hoặc nếu như bạn không muốn làm điều đó thì bạn tự lập cho chính mình một fanpage hay group cũng được để bạn có thể tự đăng bài bất kì lúc nào và thường xuyên với profile của bạn. Và một việc bạn nên làm đó là thường xuyên đi comment profile của người khác hay các diễn đàn vì khi hình ảnh của bạn được nhiều người biết đến thì cũng sẽ giúp tăng người theo dõi trên facebook của bạn .
Cách 2: Tăng follow facebook bằng cách tự làm mình trở nên nổi tiếng hơn

Một khi bạn trở nên nổi tiếng thì lúc đó người dùng facebook sẽ tự tìm đến với bạn và theo dõi trang cá nhân của bạn mà bạn không cần phải làm một điều gì hết.

Bạn có thể nổi tiếng trên cộng đồng facebook bằng nhiều cách như có những câu phát ngôn điên cuồng như không có tiền cạp đất mà ăn hay đưa hình ảnh của mình theo phong cách hở hang hoặc sẽ là một kiểu độc không giống ai như Phương Trinh, Tùng Sơn…nhưng với cách tăng người theo dõi facebook này thực sự sẽ không khuyến khích người dùng làm theo

Bạn sẽ có thể nổi tiếng theo cách thông minh khác như thể hiện tài năng như bạn có ngoại hình đẹp bạn có thể tham gia các cuộc thi sắc đẹp. Bạn cũng có thể tham gia vào các trò chơi, gameshow của đài truyền hình, điều này cũng sẽ giúp cho bạn quảng bá được hình ảnh của mình và bạn tăng sub facebook hiệu quả.

Với những người làm kinh doanh hay muốn quảng bá hình tượng thì quyết định tăng người theo dõi sẽ rất hữu hiệu , nó sẽ giúp:
+ Tăng số lượng người quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ, tên tuổi của bạn nhiều hơn thông qua: like, share, comment.
+ Mở rộng thị trường tiêu thụ
+ Rút ngắn khoảng cách giữa các fan với người nổi tiếng hay giữa khách hàng với nhà sản xuất
+ Tiết kiệm chi phí quảng cáo, tiếp thị
+ Quảng cáo được nhiều sản phẩm, dịch vụ hơn

Tăng lượng người theo dõi facebook rất hữu hiệu do đó khi bạn có nhu cầu bạn hãy liên hệ với Tanglikes khi có nhu cầu đươc tăng lượng người theo dõi thật – chất lượng – giá rẻ:
Facebook: FB.com/tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640