Hiện nay, thực sự khó khăn để giữ và tăng lượng truy cập vào web. Khi bạn thiet ke website ban hang việc tăng traffic người dùng mới là điều quyết định doanh thu hoặc thị trường của bạn đang hướng tới. Sau đây, chúng tôi tin đưa ra các phương pháp tăng traffic cho website của bạn:
Website không còn là chỉ cung cấp nội dung tốt mà còn phải là nội dung đặc biệt. Điều này thường đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc và động lực cho việc viết nội dung và chọn từ khóa seo phù hợp với nôi dung như thế nào . Nhưng may mắn thay, có rất nhiều chiến thuật có thể được sử dụng để nâng cao người truy cập website của bạn.
Nếu bạn thật sự không am hiểu, bạn nên tìm đến cáccong ty thiet ke websitechuyên nghiệp để được tư vấn về SEO
Sử dụng các website cộng đồng

Các trang website cộng đồng thường được xếp hạng cao hơn so với các website/blog cá nhân. Chúng có thể làm tăng traffic cho website của bạn bằng việc chia sẻ bài viết của bạn, đánh giá, và làm cho chúng có thể nhìn thấy nhiều hơn. Vì vậy, bạn cần phải tìm một số cộng đồng tốt nhất (best blogging communities) có thể tăng lưu lượng truy cập cho website của bạn một cách dễ dàng.Tăng traffic cho website là ưu tiên hàng đầu bạn nên thực hiện
Sử dụng thêm các mạng xã hội: twitter,reddit,pinterest…

Tối ưu hóa các tweet của bạn để khuyến khích việc nhấp vào chúng. Điều đó có nghĩa là gì? Đơn giản hóa việc đặt tên tiêu đề bài viết, URL và tên Twitter của bạn trong tweet. Tránh bao gồm toàn bộ các thẻ đăng bài, hoặc tin chung chung mà không cung cấp bất kỳ thông tin cho người đọc về bài đăng.
Sử dụng đồ họa hấp dẫn

Khả năng tập trung của con người ngày càng giảm và để lấy sự chú ý của mọi người, bạn phải cung cấp cho họ các nội dung ấn tượng có thể thu hút họ ngay lập tức. Các nghiên cứu cho thấy rằng chúng ta xử lý các hình ảnh trực quan nhanh hơn rất nhiều so với thông tin văn bản. Biết được điều này, bạn nên chú ý việc kết hợp “audiovisuals” vào website của mình càng nhiều càng tốt.


Trên đây là những chia sẽ của chúng tôi về những chia sẽ làm tăng traffic trên website. Hiện tại nhu cầu sử dụng website của các đơn vị kinh doanh trên địa bàn tphcm, công ty Phương Nam Vina đã triển khai dịch vụ thiết kế website ở các quận nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh những trang web chuyên nghiệp , chất lượng tốt phục vụ cho hoạt động kinh doanh.
Xem thêm: Thiết kế website quận 8