1. Hủ Tiếu Cô 3 Kim Em
Địa chỉ: 12 Trần Thế Sinh, Ấp Voi Lá, Bến Lức, Long An
Không những tiện đường mà giá thành ở quán Hủ tiếu Cô 3 Kim Em cực rẻ. Đồ ăn tươi, ngon, hấp dẫn. Sợi hủ tiếu mềm, nước súp đậm đà. Quán có các món như: cháo lòng, nui, hủ tiếu,..Rau ăn kèm sạch sẽ. Phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Đặc biệt, quán sẽ phục vụ khách “tới bến”, khách muốn ăn đồ gì thì sẽ làm như vậy. Đây là điểm mà quán thu hút được rất đông khách hàng đến ăn. Gần đây, quán mới mở thêm bún riêu. Giá chỉ 12k/1tô mà cực kỳ ngon luôn. Tuy nhiên, các thực khách lưu ý món mới chỉ bán thứ 4 và thứ 7.
2. Lẩu Dê Ngoại Ô
Địa chỉ: 426 – 428 Quốc lộ 1, P.4, TP. Tân An, Long An
Quán lẩu dê Ngoại Ô có nước ước lẩu và thịt dê ngon, đậm đà. Một nồi lẩu không những cho hai người mà số lượng đông thì cũng ăn thoải mái. Món dê nướng ở đây rất thơm, tẩm ướp gia vị vừa ăn. Không gian cũng thoáng mát và sạch sẽ. Đồ ăn ngon, hấp dẫn. Nước lẩu cũng rất thơm và béo.
3. Lẩu & Nướng cá Chèo Bẻo
Địa chỉ: 213 Châu Thị Kim, Phường 3, TP. Tân An, Long An
Thực đơn của quán đa dạng các món như: Mực ống (nướng sa tế, xào sa tế, nướng muối ớt, chiên nước mắm, chiên giòn); Cá Sa Pa, cá đuối, đầu cá hồi, các trứng, thác lác (cá trứng chiên giòn, cá đuối chiên giòn, cá kèo nướng muối ớt, cá kèo hấp rau răm). Mực lá, mực trứng, bạch tuộc, nghêu, ốc. Các thực khách có thể thoải mái lựa chọn các món ăn. Không gian rộng, thoáng đãng và phục vụ nhanh. Đặc biệt thái độ phục vụ ở đây thì tuyệt vời luôn.
Tin được tài trợ bởi Công ty dịch thuật miền trung – một công ty chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tại Long An.