Nhóm sách giúp bạn khai thác khả năng & nâng cao hiệu quả làm việc của bạn

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Địa chỉ: https://www.facebook.com/nhomsach102992/
  Tình Trạng: Còn hàng

  NHÓM SÁCH GIÚP BẠN KHAI THÁC KHẢ NĂNG & NÂNG CAO HIỆU QUẢ LÀM VIỆC CỦA BẠN

  # 5 giây thay đổi suy nghĩ cải thiện 90% hiệu suất
  # Tuần làm việc 4h
  # Quản lý 80/20
  # 7 thói quen hiệu quả
  # Để hiệu quả trong công việc – Eat the Frog
  # Những nguyên tắc thành công

  *5 Giây Thay Đổi Suy Nghĩ Để Cải Thiện Hiệu Suất
  Bạn đã từng nghe qua về lý thuyết in-basket chưa? Bạn có biết in-basket hiện đang được áp dụng rất nhiều tại các doanh nghiệp Nhật Bản? Trong 5 giây suy nghĩ để cải thiện 90% hiệu suất, lý thuyết In-basket được tác giả Torihara Takashi trình bày rất rõ ràng, dễ hiểu và đầy tính ứng dụng , nó dành cho những độc giả đang:
  - Suy nghĩ và làm việc cẩn thận nhưng vẫn không thu được kết quả tốt
  - Nhận thức được mình có thói quen xấu trong tư duy
  - Muốn biết mình như thế nào trong mắt của người khác
  https://shorten.asia/aSa3MuJm
  ...................

  *Tuần Làm Việc 4 Giờ
  Nếu bạn biết cách quản lí thời gian, các mục tiêu cũng như thứ tự ưu tiên các công việc một cách hợp lí thì bạn hoàn toàn có khả năng tạo ra nguồn thu nhập đầy đủ dù chỉ làm việc 4 giờ mỗi tuần. Và thế là, tạm biệt nhé - những ngày làm việc 8 tiếng đồng hồ nặng nhọc!

  Cuốn sách THE 4-HOUR WORK WEEK đã làm dấy lên một làn sóng tư tưởng mới mẻ tại thung lũng Silicon. Marc Andreesen - chuyên gia về tối ưu hoá năng suất làm việc cá nhân đồng thời là một trong những doanh nhân nổi tiếng nhất ở trung tâm công nghệ cao của thế giới trong một bài phỏng vấn cho biết: "Về cơ bản, việc Tim đã làm là tập hợp và chắt lọc những học thuyết về quản lý thời gian cùng năng suất lao động trong vòng 2, 3 thập kỷ vừa qua, sau đó tối ưu hoá nó và đưa ra những khái niệm mới, rất hữu dụng".
  Bí quyết mà tác giả phát hiện ra được gói gọn trong chữ DEAL tương ứng với bốn bước: D: Definition (Xác định), E: Elimination (Loại bỏ), A: Automation (Tự động hóa), L: Liberation (Tự do)
  https://shorten.asia/yuGVtR1s
  .................................

  *Quản Lý 80/20
  Bạn muốn đơn giản hóa công việc và cuộc sống của mình? Khối lương công việc bạn phải đối mặt lớn đến nỗi bạn thường chậm tiến độ? Dường như công việc kiểm soát bạn, chứ không phải ngược lại? Và cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách làm điều đó. Nó cũng sẽ chỉ cho bạn cách tận hưởng công việc và xây dựng một sự nghiệp hoàn thiện mà không bị căng thẳng hay phải làm thêm giờ.
  https://shorten.asia/kS8J2jdX
  ...................................

  *7 Thói Quen Hiệu Quả
  Tác phẩm "7 Thói quen Hiệu quả / 7 Habits for Highly Effective People" đã ra đời hơn 25 năm, được biết đến là cuốn sách quản trị (quản trị bản thân và quản trị tổ chức) bán chạy nhất mọi thời đại với hơn 30 triệu bản bán ra trên toàn thế giới và được dịch sang 40 ngôn ngữ. Sách có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm nay dưới cái tên "7 Thói quen để Thành đạt" . Ấn bản mới năm 2016 được đặt lại đúng với cái tên mộc mạc vốn có của bản gốc Tiếng Anh và có nội dung không chỉ được dịch lại toàn bộ cho sát nghĩa, dễ đọc hơn với các độc giả mà còn được cập nhật thêm những công cụ và ví dụ thực tiễn từ phiên bản nước ngoài mới nhất và có hình ảnh bìa (màu xanh đậm) giống với phiên bản gốc mới nhất.
  https://shorten.asia/h1aRrXww
  .........................

  *Để Hiệu Quả Trong Công Việc
  Kỹ năng xác định những mục tiêu ưu tiên, khắc phục tình trạng trì trệ trong công việc và xúc tiến những nhiệm vụ quan trọng là một kỹ năng thiết yếu để bạn phát triển và gặt hái nhiều thành quả vượt bậc trong sự nghiệp của mình. Cuốn Để Hiệu Quả Trong Công Việc sẽ trình bày 20 nguyên tắc thiết thực giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc cá nhân. Đây chính là 20 bước tiến nhảy vọt cho cả cuộc đời và sự nghiệp.
  https://shorten.asia/5c9scryK
  ..........................

  *Những Nguyên Tắc Thành Công - Vươn Tới Đỉnh Cao Từ Xuất Phát Điểm Hiện Tại (Tái Bản) sẽ dạy bạn cách củng cố, tăng cường lòng tự tin, vượt qua những khó khăn thách thức thường ngày, nhận ra và sống với tất cả những đam mê, khát vọng của bản thân.
  Đây không phải là cuốn sách của những ý tưởng hay. Đây là cuốn sách tập hợp 64 nguyên tắc sống mãi với thời gian đã được nhiều người thành đạt áp dụng. Nếu thực hiện hàng ngày, những nguyên tắc này sẽ đưa cuộc sống của bạn vươn tới đỉnh cao nhất của thành công.
  Những nguyên tắc thành công đã vẽ ra một tấm bản đồ bạn cần thực hiện để đạt được bất kỳ mục tiêu và mơ ước nào trong cuộc sống.
  https://shorten.asia/Xwh67Twp
  .....................

  Nếu bạn yêu thích sách giấy thì hãy ủng hộ mình bằng cách mua sách qua các links của mình nha. Cảm ơn bạn rất nhiều.
  Hãy theo dõi page của mình, mình sẽ chọn lọc và cập nhật những cuốn sách hay và có giá trị giúp thay đổi cuộc sống của bạn. My page: https://www.facebook.com/nhomsach102992/
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Octember92; 30/09/2018 vào lúc 08:26 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO