Vụ việc xảy ra vào khoảng trưa 11 giờ 30 phút ngày 5/4/2015, đây giờ nhiều sinh viên bắt đầu tan tiết cuối. Khi đó, một thanh niên chạy chiếc xe máy đến tiệm photocopy đối diện trường Đại Học Quốc Tế TPHCM đề photo giấy tờ tài liệu. Bất chợt, thanh niên khác một áo xanh chừng 22 tuổi đi bộ tới thấy không ai để ý liền nhanh dùng đoản để bẻ khóa chống trộm xe máy rồi gồ ra bỏ chạy tức khắc.


Vừa phát hiện xe mình mất bóng, thanh niên trong tiệm liền truy hô và đuổi theo tên trộm. Nhiều sinh viên vừa tan tiết cuối đang đừng ngoài cổng trường nghe thấy cùng người dân gần đó hỗ trợ nạn nhân truy bắt tên trộm. Chạy được tầm 50m, đối tượng trộm xe đã ngã xuống đường và liền bị mọi người đuổi theo khống chế. Công an cũng đã có mặt và khống chế tên trộm đưa về trụ sở lấy lời khai.


Xe máy là tài sản quý giá của bản thân hoặc của cả gia đình, và việc bảo vệ tài sản là điều rất cần thiết còn hơn là mất bò mới lo làm chuồng. Mình xin giới thiệu đến 2 loại khóa chống trộm thông minh phổ biến nhất hiện tại.


Khóa chống trộm xe máy iky bike – thiết bị chống trộm an toàn, hoạt động ổn định, độ bền cao, siêu tiết kiệm điện.


Nguyên lý hoạt động: còi báo động chống trộm sẽ hú sau 3 giây khi gặp tình trạng tiếp cận mở khóa xe trái phép.


Khóa chống trộm xe máy gosu – thiết bị chống trộm bảo mật, an toàn cao, chống các hình thức trà phá mã, không hao điện, dây điện bền, đảm bảo.


Nguyên lý hoạt động: bất kỳ hình thức nào can thiệp vào ổ khóa mà không có smartchip, thiết bị bên trong xe ngắt điện không thể nổ máy, song song còi sẽ báo động liên tục, chỉ ngắt khi có smartchip đưa gần angten đã được lắp trong xe khoảng 7cm.



Smartchip Gosu


Cửa hàng trang trí xe Hoàng Trí chuyên cung cấp nhiều loại khóa chống trộm xe máy thông minh chất lượng


Địa chỉ 1: 158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM
Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM


Điện thoại: 0909.5030.25 hay 0909.6030.25


Follow me


inoxxe.vn


facebook.com/inoxxehoangtri


twitter.com/inoxxehoangtri