Nhập hàng Trung Quốc-tranh thêu chữ thập giá gốc

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá:
  Số điện thoại: O948843888
  Địa chỉ: Phòng 612, Tòa nhà N6E, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nói đến nhập hàng Trung Quốc về bán, chắc hẳn chúng ta cũng biết được loại mặt hàng “tranh thêu chữ thập” đang rất là hot trong những năm gần đây. Nhắc đến tranh thêu thì từ xưa đến nay việc thêu thùa, khẩu vá đã được xem như là thước đo sự đoan trang khéo léo của người phụ nữ. Vài năm gần đây, tranh thêu chữ thập được xuất hiện trở lại rất rầm rộ. Đi đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp các bà mẹ, các chị, thậm chí là những e học sinh mang theo bên mình những bức tranh thêu chữ thập để tranh thủ thêu trong thời gian rảnh rỗi. Có nhiều người còn coi như đây là một cái nghề để kiếm sống, và thu nhập rất khá từ việc thêu tranh thuê, hoặc bán tranh.

  Nhập hàng Trung Quốc tại Hùng Thịnh

  Tranh thêu không chỉ là trang trí nội thất cho ngôi nhà, mà còn thể hiện phong cách, cá tính của chủ ngôi nhà. Theo các nhà phong thủy thì một pháp khí không thể thiếu trong trang trí nội thất đó chính là tranh ảnh. Những bức tranh được lựa chọn và treo lên theo quan niệm phong thủy còn mang lại cho chủ nhà sự thịnh vương, may mắn, ấm no hạnh phúc.

  Mỗi bức tranh đều mang một sự thể hiện khác nhau, ví dụ như tranh thêu cá chép là biểu tượng cho sức khỏe và tài lộc, tranh thêu con ngựa là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, mạnh mẽ. Bức tranh thêu đôi uyên ương lại đem đến sự mong muốn cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn... Hãy để nhập hàng Trung Quốc HÙNG THỊNH sẽ đưa đến cho các bạn sự viên mãn này.

  Trước đây, chúng ta muốn mua một bức tranh về và thêu rất mất công sức và thời gian. Giờ đây, với thời đại kinh tế phát triển cộng với sự ra đời của internet. Chúng ta không cần mất thời gian ngồi thêu một bức tranh vài tháng, hoặc cả năm nữa. Mà các bạn chỉ cần ngồi tại nhà truy cập vào các trang web Taobao.com, alibaba 1688.com,... là đã có thể chọn rất nhiều mẫu mã mà ngoài sự mong muốn của mình.

  Hoặc nếu bạn chưa biết cách tìm hàng thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, HÙNG THỊNH LOGISTICS sẽ giúp bạn tìm được hàng mà bạn yêu cầu. Sau khi tìm được sản phẩm bạn ưng ý rồi, bạn chỉ cần làm thủ tục đặt hàng và thanh toán. chúng tôi sẽ lo từ A-Z về công đoạn vận chuyển hàng Trung Quốc cho bạn.

  Nhập hàng Trung Quốc HÙNG THỊNH LOGISTICS, sự nhiệt tình+uy tín của chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng!
  HÙNG THỊNH LOGISTICS luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ Quý khách !

  Công ty TNHH Thương mại Đầu tư và Xuất Nhập khẩu HÙNG THỊNH
  Địa Chỉ: Phòng 612, Tòa nhà N6E, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  Tell: (024) 39.111.888 - (024) 3.9911.666
  Hotline: 0948.843.888 - 0969.191.444
  Website : http://taobaovietnam.vn
  Email: hungthinh@taobaovietnam.vn
  Skype: tinhxnk.hungthinh
  FanFage: Facebook.com/dathangtrungquoc.com.vn

  Xem thêm:
  - Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam
  - Order hàng Trung Quốc chất lượng
  - Quy định và hình thức thanh toán
  - Hướng dẫn đặt hàng trên Taobao, alibaba 1688

  Chỉnh sửa lần cuối bởi hangtb6789; 04/08/2017 vào lúc 05:06 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO