Nhập hàng trung quốc sao cho tiết kiệm nhất?
Nhu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam chưa bao giờ giảm nhiệt. Vì Trung Quốc có nhiều mặt hàng đa dạng và cần thiết như áo quần, phụ kiện thời trang, máy móc, linh kiện điện tử, thực phẩm chức năng,…nên thường được các công ty việt nam nhập về bán và phục vụ cho sản xuất.
Nhập hàng trung quốc sao cho tiết kiệm?
Nhiều người muốn nhập hàng Trung Quốc, tuy nhiên không phải ai cũng biết nhập hàng sao cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Qúy khách có thể tham khảo cách nhập hàng sau:
- Nhập hàng mẫu với số lượng ít về dùng thử
- Sau đợt hàng mẫu về bán chạy có thể nhập số lượng lớn hơn. Ở trung quốc cũng như bất kỳ các nhà bán khác, nếu bạn mua hàng số lượng càng lớn thì sẽ càng có giá tốt và cũng tiết kiệm được các chi phí như phí chuyển tiền, phí vận chuyển, phụ phí,…
Nên mua hàng mẫu trước bởi nếu lần đầu làm việc với bên trung quốc, bạn sẽ không biết đối tác có uy tín hay không, hàng của họ có đảm bảo hay không. Sau khi yên tâm về đối tác cũng như hàng hóa, bạn có thể nhập số lượng lớn theo nhu cầu của mình.
Nếu bạn muốn có một dịch vụ vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam uy tín và giá tốt hãy liên hệ với TDK Epxress qua hot line : 0936.40.15.18. Công ty chúng tôi chuyên nhập hàng trung quốc nên sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên bổ ích khi muốn xâm nhập vào thị trường Trung Quốc tấp nập này.