THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH CAPELLA CARD
1/Giới thiệu về thẻ tiêu dùng thông minh Capella Card:
Ra đời vào tháng giêng 2013, Capella Card như một làn gió mới giúp người tiêu dùng thoải mái chi tiêu. Là sản phẩm độc quyền của công ty cổ phần Kết Nối, cùng liên kết với hệ thống hơn 38 ngân hàng trong và ngoài nước mà đại diện chính là ngân hàng Hàng Hải (Maritime Bank). Nhằm mang lại những tiện ích ưu việt nhất cho người tiêu dùng.
Lấy tên gọi của một trong những vì sao sáng nhất trên bầu trời, Capella Card hội tụ những tính năng ưu việt- là dòng thẻ đa năng dành cho những người tiêu dùng thông minh và sành điệu, khẳng định vị thế VIP của chủ thẻ khi sử dụng các dịch vụ tại những điểm liên kết. Capella card có tính năng của một thẻ thanh toán cho phép chủ thẻ rút tiền miễn phí tại gần 10.000 post ATM và thụ hưởng mức ưu đãi lên đến 50% từ cộng đồng doanh nghiệp uy tín và chất lượng dành riêng cho chủ thẻ Capella card.
Với những tính năng ưu việt của một dòng thẻ tiêu dùng đa năng, Capella card mang đến cơ hội trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, những thương hiệu uy tín.
2/Tiện ích của thẻ tiêu dùng thông minh Capella Card:
Hiểu được nhu cầu tiêu dùng tiết kiệm và tiện lợi, dòng thẻ tiêu dùng đa năng Capella Card tích hợp đầy đủ những tính năng ưu việt mang đến cho chủ thẻ cơ hội trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ chất lượng.
Thẻ Capella Card có chức năng thanh toán như debit card, rút tiền miễn phí tại các post ATM và được thụ hưởng những ưu đãi đặc biêt từ hơn hàng ngàn thương hiệu tham gia vào cộng đồng giảm giá dành riêng cho người sử dụng thẻ. Với mức ưu đãi lên đến 50%, người dùng thẻ được mua sắm những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và uy tín tại các điểm liên kết gồm nhà hàng, khách sạn, trung tâm điện máy, siêu thị, cửa hàng thời trang, café….
3/Lợi ích của khách hàng sở hữu thẻ tiêu dùng thông minh Capella Card:
• Tiết kiệm tiêu dùng: Với mức ưu đãi lên đến 50%, người dùng thẻ được mua sắm những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và uy tín tại các điểm liên kết gồm nhà hàng, khách sạn, trung tâm điện máy, siêu thị, cửa hàng thời trang. Café, bệnh viện, khu du lịch….
• An tâm về chất lượng phục vụ, dịch vụ được đảm bảo tại các nơi vui chơi, mua sắm, ăn uống, giải trí: Tất cả điểm liên kết của hệ thống Capella đều được kiểm tra và đảm bảo chất lượng tốt nhất từ phong cách phục vụ của nhân viên đến chất lượng của sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho người tiêu dùng thuộc cộng đồng Capella.
• Quản lý chi tiêu thật đơn giản: Qua hệ thống I-Banking khách hàng có thể quản lý những chi tiêu cá nhân hàng tháng thật dễ dàng và thuận tiện
• Bảo vệ tiền bạc tối ưu: Tất cả tiền bạc của bạn đều được bảo quản thông qua thẻ Capella, tất cả mọi trường hợp rủi ro mất cắp, bạn chỉ việc báo về ngân hàng và an tâm rằng tiền bạc của bạn đã được bảo vệ an toàn tuyệt đối.
• Thanh toán tiện lợi và an toàn: Với hệ thống máy POS đặt tại tất cả các điểm liên kết, chủ sở hữu thẻ Capella sẽ cảm nhận được sự tiện lợi và an toàn qua việc thanh toán trực tiếp bằng thẻ Capella, tránh được tất cả các trường hợp xấu khi phải thanh toán bằng tiền mặt như: đưa nhầm tiền ( tờ 200.000đ thay vì 50.000đ, tờ 500.000đ thay vì 20.000đ), cầm phải tiền giả, tiền xấu, nhàu, rách không sử dụng được….
• Đa dạng tiện ích sử dụng: Thanh toán tất cả các hóa đơn tiền điện, nước, điện thoại…hoặc nhận lương, chuyển khoản qua hệ thống SMS-Banking. Tuyệt vời hơn đó chính là tính năng rút tiền hoàn toàn miễn phí tại hơn 10.000 ATM trong hệ thống liên kết Smartlink ở khắp mọi nơi, hoàn toàn thuận tiện cho bạn.
3.Thông tin liên hệ để đăng ký sở hữu thẻ Capella:
Vũ Thị Thanh Thùy
Số ĐT: 01205832879
Email<thanhthuyvu2012@gmail.com>
“Capella card – My life – My Style”

Vũ Thị Thanh Thùy
Số ĐT: 01205832879
Email<thanhthuyvu2012@gmail.com>
“Capella card – My life – My Style”