Phân bón sạch - tăng trưởng nhanh Con cá Rapid Hydro - một sản phẩm của nhà sản xuất uy tín Rapid Growth Nutrients Company- Hoa Kỳ, được nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty CP Sản xuất và Xuất nhập khẩu Quang Dũng.


Sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học Rapid Hydro được các chị em nông dân thành phố rất ưa thích vì sản phẩm đảm bảo về chất lượng, dễ sử dụng và đảm bảo không ảnh hưởng sức khỏe cũng như môi trường. Hiện nay, sản phẩm đã được sử dụng trong nhiều nông trại trồng rau quả sạch ở Đà Lạt, Thái Nguyên, Ninh Thuận và nhận được phản hồi tốt từ phía bà con.Rapid Hydro được làm hoàn toàn từ cá tươi. Cá sau khi đánh bắt tại biển Bắc Thái Bình Dương sẽ được chế biến ngay không quá 10 giờ để đảm bảo độ tươi và giữ nguyên được thành phần dưỡng chất trong cá. Nguồn nước sử dụng để thủy phân cá là nước khoáng lấy từ trên núi, không chứa các chất khử Clo, Flo như nước máy ở khu vực thành phố. Không những đảm bảo về nguyên liệu đầu vào, nguồn nước sử dụng mà phân bón còn được sản xuất trong quy trình khép kín hiện đại của Mỹ. Được chế biến từ các nguyên liệu có nguồn gốc hữu cơ nên đặc tính sạch của phân bón được đảm bảo 100%.

Con cá Rapid Hydro có những ưu điểm sau:

§ Thành phần 100% hữu cơ, không chứa hóa chất độc hại
§ Ở dạng lỏng nên đất và cây trồng dễ dàng hấp thu.
§ Giúp cây nảy mầm nhanh, cho năng suất cao hơn ( xấp xỉ 20%)
§ Góp phần cải tạo, bổ sung chất dinh dưỡng cho đất canh tác (hiệu quả với các loại đất mùn, sét, cát hoặc đất bạc màu, nhiễm nhiều phân hóa học hay thuốc bảo vệ thực vật)
§ Phù hợp với tất cả các loại cây trồng (lúa, hoa màu, cây ăn quả, cây công nghiệp)
§ Hỗ trợ, thúc đẩy vi sinh vật phân hủy cây trồng còn lại sau thu hoạch
§ Dễ sử dụng, dễ hòa tan (có thể sử dụng như phân trộn trong thời kỳ ủ đất hoặc trong mọi chu kỳ phát triển của cây)

Thông tin liên hệ:

Công ty CP SX và XNK Quang Dũng
Đc: Lô 9, đường CN8, KCN Từ Liêm, Hà Nội
Đt: 04 37878 589
Hotline: 0977 914 972