Tìm được nguồn hàng tốt, đảm bảo 100% thiên nhiên sx tại chùa nguyên vật liệu cho chính sư thầy đích thân chọn lựa cẩn thận, shop em mạnh dạn làm đầu cầu phân phối các sản phẩm hương trầm, mong cả nhà ủng hộ
Gieo duyên- shop em freeship quận nội thành Hn cho 10 khách trong ngày hôm nay bất kỳ sp trầm hương nào ak
-Hương trầm bó: 150k/1 bó to.
-Trầm tháp: 170k/1 hộp(50 tháp trầm)
-Trầm nụ: 190k/ 1 hộp
LH: 0947970108- 0947971102
Đ/c: Số 26 ngõ 342 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
------------------------------------------------------------
Nhang Trầm Hương nguyên chất có tác dụng tẩy uế trừ tà rất mạnh. Những khu vực thắp nhang Trầm Hương thường có vượng khí rất tốt, xua tan âm khí cũng đồng nghĩa xua tan xui xẻo, uế khí giúp mang lại bình an may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Bên cạnh đó, về mặt tâm linh, khói Nhang Trầm Hương tỏa ra lung linh huyền ảo sẽ kết nối giữa thế giới tâm linh vô hình với thế giới hữu hình của chúng ta. Khói Nhang như phương tiện gửi gấm lời cầu nguyện, tâm tư, tình cảm của gia chủ đến bề trên, trời phật, thần thánh tổ tiên khi khấn vái. Theo tâm linh, lời cầu nguyện chân thành sẽ được ứng, tức có cảm có ứng .

Đặc biệt, khi thắp Nhang Trầm Hương nguyên chất và bạn lắng lòng, tịnh tâm thưởng thức thì trong khói bay ra có mùi thơm dịu thoang thoảng và chút dư vị ngọt ngào của Trầm Hương (bạn phải tĩnh tâm mới cảm nhận được). Có những người hút thuốc bằng trầm sánh thì cảm nhận rõ vị ngọt này. Mùi thơm dịu nhẹ giúp bạn thư giãn, tĩnh tâm và an thần. Có nhiều người bị stress không ngủ được phải nhờ đến hương thơm ngọt ngào của Trầm Hương mới có thể an giấc được .

Lưu ý: Muốn có công dụng tuyệt vời như trên, bạn phải dùng loại Nhang Trầm Hương nguyên chất nhé. Vì khi bạn dùng Nhang trầm hương hóa chất tạo mùi trầm thì chẳng khác nào bạn đang đốt hóa chất, nó gây cho bạn khó chịu và độc hại chứ không giúp bạn thư giãn, tĩnh tâm.

Nhang trầm bó: 150k/1 bó to như này

Trầm Tháp: 170k/1 hộp(50 tháp trầm)
"Không nhất thiết đốt trầm là để cúng kính, mà đốt trầm là một thú tao nhã của người đam mê và hiểu được lợi ích của trầm , cho nên ta có thể đốt ở tất cả nơi như bàn ăn , bàn trà, nhà bếp, phòng làm việc , phòng ngủ,....nhằm vào mục đích tạo sanh khí , khử mùi,xua tan bớt trược khí ,giúp giảm thiểu đi các mầm bệnh trong nhà! " (Trầm Hương Phúc Lâm)

Trầm nụ: 190k/1 hộp