Do mọi người cũng nghe dự luận đồn đoán khá nhiều về câu chuyện nhang hoá chất nhưng chưa hiểu hoá chất được sử dụng làm nhang thế nào.
Vì Em cũng có một người bạn thân gia đình làm nhang gia truyền lâu năm. Nên hôm nay xin phép được chia sẻ một chút hiểu biết về nhang để các mẹ cùng được biết.
Cụ thể hoá chất được sử dụng làm nhang có hai kiểu:

  1. Sử dụng hoá chất xử lý cho nhang cuộn tàn.Nhúng tăm nhang vào dung dịch Axit( H3PO4) để tạo độ dai và xốp cho tăm nhang => nhang sẽ cuộn và đậu tàn. Hoá chất này có ảnh hưởng tới đường hô hấp của con người (Đặc biệt nguy hiểm cho trẻ nhỏ).Tức là để nhang cuộn và đậu tàn thì ngoài yếu tố kĩ thuật tay nghề làm người ta còn có thể xử lý tăm nhang bằng axit để có độ dai xốp nhất định.
  2. Sử dụng hoá chất tạo mùi thơm cho nhang ( Cái này Em chưa xác định được rõ là hoá chất gì, mức độ độc hại ra sao). Tuy nhiên chỉ biết hoá chất này cũng rất rẻ nên thấy không yên tâm lắm. Giá thành cạnh tranh khiến nguyên liệu đầu vào của nhang rất kém. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng mùi thơm của nhang. Vì vậy sau khi làm, muốn nhang đạt mùi theo yêu cầu, người làm nhang bắt buộc phải sử dụng hoá chất tạo mùi thơm.

Sau những chia sẻ này, Hi vọng các bố các mẹ sẽ có những hiểu biết để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình. Đặc biệt với trẻ nhỏ.
nhang Trầm hương sạch không hóa chất

Hàng em đã và đang làm phục vụ Anh/chị em xài tết. Nhang được làm từ nguyên liệu trầm hương thiên nhiên, không sử dụng hóa chất & rất tốt cho sức khỏe

Anh/chị em nào cần liên hệ
Hotline/zalo: 0915 834 862