Bạn đang phân vân không biết nên mua xe tải Hyundai 3.5 tấn thùng đông lạnh hay không? Bạn muốn tham khảo những ý kiến từ những khách hàng khác về dòng xe này. Từ những khảo sát thực tế, chúng tôi đã ghi nhận ý kiến của khách hàng khi sử dụng dòng xe Hyundai này. Mời bạn cùng tham khảo trong bài viết sau.
Nguyễn Minh Hiền – Quận Bình Tân
” Xe Tải Hyundai 3.5 Tấn Thùng Đông Lạnh là dòng xe có phân khối cũng tương đối, chở được lượng hàng hóa vừa phải. Công việc của tôi là chuyên chở các loại cá. Dòng xe này giữ nhiệt khá tốt, cá của tôi lúc nào cũng tươi ngon.
Khi công việc của bạn mà chuyên chở các mặt hàng đông lạnh, chở hàng không quá nhiều thì nên chọn xe hyundai 3.5 tấn. Nó thật sự rất tốt!”

Lê Hạ Khoa – Quận 12
“Tôi sử dụng dòng xe hyundai thùng đông lạnh đã được 7-8 năm rồi. Xe này chạy ngon! Động cơ êm mà vô cùng tiết kiệm nhiên liệu.
Xe Tải Hyundai 3.5 Tấn Thùng Đông Lạnh là dòng xe từ Hàn Quốc nên tôi yên tâm sử dụng với chất lượng của dòng xe này.”Cù Nguyên Minh – Bình Phước
“Tôi chỉ làm công việc chở thuê các loại thực phẩm của công ty nên đã từng chạy qua rất nhiều các dòng xe hyundai thùng đông lạnh có tải trọng khác nhau. Mỗi dòng xe là một ưu điểm riêng.
Còn Xe Tải Hyundai 3.5 Tấn Thùng Đông Lạnh chạy êm lắm, không gian cabin rộng rãi thoáng mát, vô lăng cực nhạy….Nói chung là không có gì để chê!”

Hoàng Minh Tùng – Đồng Nai
Khi mua xe hyundai chính hãng thì tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Còn bạn nào khi mua xe hyundai thùng đông lạnh thì nên đóng thùng cho tốt tí. Vì chất liệu thùng xe sẽ quyết định một phần đến chất lượng sản phẩm hàng hóa bạn chuyên chở”

Phùng Văn Sang – Bình Dương
“Từ khi mua Xe Tải Hyundai 3.5 Tấn Thùng Đông Lạnh, hiệu quả công việc của tôi tăng lên nhiều vì xe này chạy tốt, tiết kiệm được nhiều thời gian trong công việc. Các đơn hàng của tôi cứ tăng lên đều đều”.

Trên đây là ý kiến của khách hàng dành cho xe tải đông lạnh. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần hỗ trợ gì thêm về dòng xe tải này. Bạn có thể đến ngay Tổng công ty Ô tô miền nam, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.