Nhận viết bài seo , pr thuê giá rẻ

  • 1 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Chào các mẹ!

  Nghe tên tiêu đề là mấy mẹ biết em đang làm gì rồi nên cho em xin phép được vào thẳng vấn đề chính luôn nhé!

  Em hiện đang là marketing phụ trách content cho bên dược phẩm và thực phẩm chức năng làm đẹp cho phụ nữ, ngoài thời gian làm việc chính trên công ty ra thì tranh thủ thời gian rảnh buổi tối, em sẽ nhận viết bài nội dung - PR cho sản phẩm - dịch vụ về lĩnh vực Y tế - sức khỏe - ẩm thực, bài chia sẻ - tâm tư tình cảm, văn hóa - xã hội, tâm lý - giới tính cho mẹ nào có nhu cầu với giá cực kỳ hạt "rẻ".

  Về chất lượng bài viết, mấy mẹ có thể add nick skype của em ở cuối bài để trao đổi hoặc em sẽ gửi bài viết của em qua email ở phần commnent cho các mẹ đọc

  Trước khi viết bài, mấy mẹ cho em xin phép được trao đổi sơ qua về cách làm việc của em như sau

  -Em chỉ nhận viết tối đa từ 2-3 bài/ buổi tối. Bài viết thật không coppy bất kỳ chỗ nào, đảm bảo đúng về ngữ pháp và chuẩn về chính tả.
  -Trước khi viết bài, mấy mẹ vui lòng cung cấp cho em thông tin đầy đủ cũng như yêu cầu bài viết, liệt kê yêu cầu càng chi tiết càng tốt. Ví dụ bài viết mang phong cách cổ điển - học thuật - chợ búa, viết dài hay ngắn ...
  -Thời gian để em tìm hiểu và nắm rõ tinh thần sản phẩm là 3 - 4 ngày, thời gian này có thể hơi lâu so với nhiều bên khác nhưng để làm ra một sản phẩm thật sự chất lượng - không sử dụng bài viết rập khuôn hay ngôn từ sáo rỗng thì em cần phải chuẩn bị rất nhiều "nguyên liệu" và đọc tài liệu từ nhiều nguồn để có thể chế biến "món ăn" của mình sao cho độc đáo và không đụng hàng.
  -Em có thể nộp file world qua mail hoặc up thẳng trực tiếp lên website nếu được cung cấp tài khoản.
  -Với những bài viết chuẩn SEO, các mẹ vui lòng cung cấp từ khóa cho em nhé

  Xong phần nội dung, giờ đến phần hấp dẫn nhất là giá cả nhé các mẹ

  -Bài giới thiệu website / công ty: 150k
  -Bài chia sẻ - câu chuyện của tôi: 100k
  -Bài tâm lý - giới tính/ văn hóa - xã hội: 100k
  -Bài SEO: 50k
  -Bài PR sản phẩm: 80k
  -Bài PR trên báo giấy: 200k
  -Bài PR trên báo mạng: 150k
  Hình ảnh các mẹ có thể yêu cầu em tự kiếm hoặc cung cấp cho em nếu muốn nhé. Bài nào cần chèn watermark thì các mẹ vui lòng gửi em file PTS logo nha.

  Đặc biệt, em không giới hạn từ nhé các mẹ, bài trên 1000 từ cũng ngang giá với 500 từ, vì cái quan trọng của bài viết là phải theo mạch và cảm hứng, viết bài mà cứ phải coi ngó số lượng từ thì nội dung sẽ không được mượt mà như mong đợi. Với lại 1 bài PR chỉ được đánh giá là đáng đồng tiền bát gạo dựa trên hiệu quả số lượng tiền chảy vào túi các mẹ chứ không phải ở việc nó dài bao nhiêu từ, đúng không các mẹ?

  Bên cạnh đó, em có nhận chụp ảnh sản phẩm với giá 120k/sản phẩm từ 3-4 hình tùy yêu cầu đã được tút tát cho lung linh các mẹ nhé, Free phí chụp hình và đạo cụ. Nếu mẹ nào đã có đầy đủ đạo cụ như máy ảnh, đèn, dụng cụ hắt sáng rồi thì em bớt xuống còn 80k/sản phẩm nhé. Bây giờ các mẹ ra ngoài thuê chụp ảnh sản phẩm rẻ nhất cũng phải mất từ 800 - 1000.000 rồi, chưa kể lên ảnh chưa chắc đã theo ý muốn nữa. Cái này là em làm ngoài thôi nên chỉ ưu tiên cho mẹ nào thật sự có nhu cầu lắm mới làm nhé! Sau 2-4 ngày là các mẹ có thể nhận được hình.


  Ngoài ra, mẹ nào muốn thiết kế banner/poster xinh xinh yêu yêu với giá rẻ thì báo em nha, chỉ 100k/ảnh tĩnh theo yêu cầu. Cái này là do dân design làm nha, em chỉ võ vẽ viết lách thôi. Mẹ nào làm start up chưa có logo nhận diện thương hiệu thì cũng có thể làm việc với trực tiếp với design bên em với giá 500.000 đến 700.000/logo thôi nhé, được tùy ý chỉnh sửa cho tới khi nào hài lòng thì thôi. Các bên khác lấy rẻ giờ cũng đã làm 1.500.000 - 2.000.000 rồi!


  Cuối cùng là phần thông tin liên lạc

  Em tên Hà, sn 89 cho các mẹ dễ xưng hô nhé, số điện thoại 0966 106 599, địa chỉ: ngõ 122/44, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, HN.
  Email: ntthuha.989@gmail.com
  Skype: ntthuha.989, các mẹ vui lòng add nick skype em để trao đổi thêm nha do Em ít có thời gian online trên này.

  Bài tự PR hơi dài, cảm ơn các mẹ đã dành thơi gian quan tâm tới bài viết của em nhé! Chúc các mẹ luôn mạnh khỏe và tươi trẻ ^^!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi ntthuha; 23/08/2014 vào lúc 12:49 PM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mình đang có nhu cầu cần người viết bài Pr cho sản phẩm chuẩn SEOcho website của mình www.Onebeeper.com bạn có thể liên lạc báo giá chi tiết vs mình qua mail Ancarol1612@gmail.com nha. Thanks

  Chỉnh sửa lần cuối bởi ancarol; 04/06/2015 vào lúc 03:01 PM.
  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Mình đang xây dựng web Blog Con Yêu | Dành cho con những gì yêu thương nhất! - và cần khá nhiều bài cho web. Bạn xem thử có thể viết bài thể loại đấy không?
  Lĩnh vực cũng khá giống với công việc của bạn đang làm nên mình nghĩ đó là lợi thế của bạn

  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  em cũng có kinh nghiệm về công việc này. Nếu phù hợp với yêu cầu của chị. hãy liên hệ với em : dienkhangmochy@gmail.com

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Mình đang có nhu cầu viết bài cho web Xưởng may Quần áo vnxk tại Hà Nội, Váy đầm Giá rẻ ở TPHCM
  Viiết nhiều bài: 1. Bài về quần leggin, quần jeans, quần công sở, quần tất..., áo sơ mi, áo khoác, áo len...., váy đầm hoa, suông ...., bài viết về thực tại xưởng may... Nhiều ạ, cần viết định kỳ nếu bạn viết tốt. Ngoài ra cg đang cần viết nội dung cho web Quần áo Big size, Thời trang plussize Váy đầm người béo, Sau sinh đt của mình : 0989085551 zalo, viber, skype

  Chỉnh sửa lần cuối bởi anhdien25; 04/07/2016 vào lúc 04:42 PM.
  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Mình cũng nhận viết bài cho các gói dịch vụ web mới phát triển, viết bài quản cáo sản phẩm, viết bài đăng báo....vv.vv vui lòng liên hệ gmail: nguoivietbai@gmail.com hoặc số điện thoại 0971.086.319

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO