Hotline : Ms Hằng _ 091.467.88.89 Công ty Vận tải Trọng Tấn nhận vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi các tỉnh giá rẻ.
Hiện nay chúng tôi có 27 đầu xe tải với đầy đủ các loại trọng tải để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng ngày càng cao của khách hàng.
Vận chuyển hàng đi các tỉnh phía Bắc chúng tôi cũng có xe đi vào khoảng 20h mỗi ngày, thới gian vận chuyển hàng hóa từ 3-4 ngày , đối với hàng lẻ, số lượng ít chúng tôi sẽ giao hàng tại trung tâm của tỉnh thành và chủ động liên hệ với khách hàng địa điểm và thời gian giao nhận để Quý khách sắp xếp thời gian để nhận hàng thuận tiện nhất.
Còn đối với hàng số lượng lớn , địa điểm nhận hàng là trung tâm tỉnh chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng nếu địa điểm nhận hàng xe tải chúng tôi có thể đi được và thời gian giao hàng không vào giờ cấm tải. Hoặc nếu tại huyện , thị xã không phải trung tâm của tỉnh thì nếu có nhu cầu chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho Quý khách và tính cước giao hàng với chi phí hợp lý nhất.
Còn các tỉnh miền Trung từ Đà Nẵng trở vào thì thời gian vận chuyển là 2-3 ngày, thời gian xe xuất phát tại bãi là 20h mỗi ngày, vì nhận vận chuyển hàng ghép nên giá thành của công ty chúng tôi rất cạnh tranh, hàng hóa vận chuyển luôn được đảm bảo đi được an toàn.
Các tỉnh Tây Nguyên và các tỉnh miền Đông thời gian xuất phát là 11h mỗi ngày , thời gian vận chuyển là 2-3 ngày . Xe đi các tỉnh miền Tây 2 chuyển mỗi ngày thường là 11h và 20 h mỗi ngày, khi có hàng cần gửi Quý khách vui lòng liên hệ để biết chính xác thời gian xe chạy để giao hàng cho hợp lý.