Nhận tư vấn và cung cấp tất cả các loại giáo trình, sách học tiếng Anh câp 1,2,3 và tiếng Anh chuyên ngành giá rê

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các mẹ! Qua quá trình đi dạy tiếng Anh, mình đã sưu tầm được rất nhiều tài liệu học tiếng Anh rất hay của tất cả các cấp học: cấp 1,2,3, đại học, cao đẳng và cả chuyên ngành tài chính, kinh tế..etc. Mình nhận tư vấn và cung cấp tất cả các loại tài liệu trên với mức giá rẻ và chuyển cho các mẹ ở xa qua bưu điện nếu các mẹ không ở Hà Nội. Giá sách rẻ như sách photo mà các mẹ photo ngoài quán vì mình in giúp các mẹ từ các sách của mình có. Nếu mẹ nào có nhu cầu có thể liên hệ qua email: toeic.teaching@gmail.com

  iframe: approve:
  • 40 Bài viết

  • 147 Được cảm ơn

  #2
  Ms Hoa TOEIC thấu hiểu những khó khăn học viên gặp phải khi chinh phục Tiếng Anh giao tiếp nêu trên nên đã Thiết kế khóa học Tiếng Anh Giao tiếp Công việc - Format TOEIC Speaking, Writing LẦN ĐẦU TIÊN VIỆT NAM. Khóa học GIAO TIẾP này thực sự là MỘT BƯỚC ĐỘT PHÁ tạo trào lưu học Tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp, có thước đo đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh trong môi trường GIAO TIẾP QUỐC TẾ thông qua các phần thi riêng của Format TOEIC Speaking, Writing với thang điểm 10-200 điểm.
  Lịch khai giảng tháng 07/2014

  iframe: approve:
  • 125 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Bạn đang kinh doanh? Bạn cần thêm khách hàng tìm đến sản phẩm của mình?
  Trong kinh doanh, việc giới thiệu sản phẩm của mình đến được nhiều khách hàng là vô cùng quan trọng. Vì thế bạn nên tìm đến các đại lý quảng cáo Google để đạt được mục tiêu của mình.
  Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại chúng tôi.
  Chúng tôi tự hào là công ty quảng cáo Google uy tín với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực marketting online, phục vụ nhiệt tình và chu đáo!!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO