Nhận seo trọn gói, seo website, seo giá rẻ, seo seach box giá rẻ

Ninja Team đã triển khai cho hơn 50 website có độ cạnh tranh từ vừa -> Khó. Đảm bảo từ khóa hiển thị trong thời gian cam kết trên 90%.
Với dịch vụ SEO theo từng từ khóa, chi phí cho mỗi từ khóa bắt đầu từ 500.000đ để đẩy lên, chi phí duy trì là 30% chi phí đẩy. Việc SEO theo từng từ khóa có chi phí cao và độ ổn định thấp. Tốc độ của Gió khuyến khích khách hàng SEO Audit trang web và SEO tổng thể từ khóa ngành với số lượng lớn từ khóa lựa chọn.
Ninja Team cam kết từ khóa sẽ xuất hiện trung bình từ 2-6 tháng (tùy theo độ cạnh tranh, chất lượng website) với mỗi chiến dịch thực hiện kế hoạch SEO cho doanh nghiệp.
Hiện nay, Ninja Team cung cấp một số dịch vụ seo gồm:
- Tư vấn và đào tạo SEO: Nếu doanh nghiệp đã có đội ngũ cán bộ để tự thực hiện công việc seo từ khóa. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn toàn bộ về website, quy trình và đào tạo, hướng dẫn cán bộ của doanh nghiệp tự thực hiện được việc seo từ khóa. Chi phí từ 6 – 20 triệu/dự án hoặc/và doanh nghiệp.
- SEO từ khóa riêng lẻ: Doanh nghiệp lựa chọn một số từ khóa nhất định, sau đó Ninja Team sẽ đánh giá tình trạng website, kế hoạch thực hiện và chi phí cụ thể từng từ đó. Chi phí đẩy tối thiểu 500.000đ/từ.
- SEO tổng thể: Doanh nghiệp có nhu cầu seo nhiều từ khóa bao phủ thị phần trên Google.com.vn, khi đó Ninja Team sẽ đánh giá toàn bộ thị trường doanh nghiệp tham gia, nhóm khách hàng mục tiêu, tình trạng website, tư vấn lựa chọn từ 50-80% tổng số từ khóa cần đẩy. Tổng chi phí cần có ngân sách lớn, tối thiểu 80.000.000đ/dự án.
- SEO website: Doanh nghiệp có thể duy trì website tốt, cập nhật thường xuyên nhưng không nắm rõ các thuật toán của Google để đánh giá tình trạng website và cách khắc phục. Khi đó Ninja Team sẽ đánh giá tình trạng website và xử lý các vấn đề còn thiếu để đáp ứng các tiêu chí của Google. Chi phí từ 5-30 triệu/website
- SEO từ khóa tiếng Anh trên Google.com: Doanh nghiệp lựa chọn một số từ khóa nhất định, sau đó Ninja Teamsẽ đánh giá tình trạng website, kế hoạch thực hiện và chi phí cụ thể từng từ đó. Chi phí đẩy tối thiểu 900.000đ/từ. SEO tiếng Anh phù hợp những doanh nghiệp thu hút khách hàng toàn cầu.
Vậy Ninja Team thường làm seo bằng cách nào?
Đây là một câu hỏi mà không phải doanh nghiệp cung cấp dịch vụ nào cũng có thể công bố chi tiết, tuy nhiên với mong muốn cung cấp mọi dịch vụ một cách minh bạch, rõ ràng, chính xác, Ninja Team xin chia sẻ cách làm seo của mình với mọi dự án.
Trước tiên, chúng ta chỉ cần hiểu rõ một điều đơn giản rằng, Google coi các trang web hay blog… như một Nhà Xuất Bản. Vậy Nhà Xuất Bản trực tuyến thì có gì? Đó chính là bài viết (article) có nội dung chính xác, khác biệt (không copy) và đáp ứng nhu cầu của người dùng (user).
Tức là Google cần có thông tin chính xác từ website/blog để trả được kết quả đó cho những người tìm kiếm từ khóa liên quan, giúp cho người dùng không phải tìm kiếm quá nhiều mới có được thông tin cần thiết.
Ninja Team khuyến khích doanh nghiệp cập nhật nội dung thường xuyên, mới, riêng biệt để tăng điểm cho website của mình.
Vậy, với mỗi dự án làm seo, Ninja Team thực hiện các bước như sau:
- Đánh giá tình trạng website, tư vấn nhu cầu và lập kế hoạch triển khai: 1-3 ngày
- Chỉnh sửa trang web (On Page) không ảnh hưởng tới cấu trúc, tính năng và giao diện trang web: 3-7 ngày
- Bổ sung bài viết cần thiết: Liên tục trong quá trình seo
- Đặt text link tại các site đối tác: Liên tục trong quá trình SEO
- Báo cáo tiến độ thăng hạng của từ khóa: 2 tuần 1 lần
Như vậy có thể thấy quá trình seo đòi hỏi nhiều công sức, chính xác và sự kiên trì tuyệt đối của cả đội ngũ Chuyên gia cũng như doanh nghiệp.
Cam kết số lượng từ khóa xuất hiện ổn định và vào top 10 Google.com.vn cũng như những trang Google.com hay bất cứ Quốc gia nào (bằng tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha) mà doanh nghiệp muốn đẩy đúng thời gian. Với từ khóa có độ cạnh tranh khó có rủi ro Tốc độ của Gió cam kết hoàn lại chi phí của từ khóa đó, rất tiếc việc này cũng gây ra thiệt hại cho Tốc độ của Gió nên rất mong khách hàng thông cảm không hưởng bồi thường do rủi ro khách quan.
Và còn nhiều thông tin quan trọng khác khi thực hiện dịch vụ SEO. Ninja team luôn cam kết sự chuẩn mực, an toàn, minh bạch, ổn định và chi phí thấp nhất với doanh nghiệp.
Bất cứ khi nào doanh nghiệp quan tâm và cần tư vấn về Dịch vụ SEO dù là SEO tiếng Việt trên Google.com.vn hay SEO tiếng anh trên Google.com hoặc bất cứ ngôn ngữ nào trên site Google ở quốc gia nào, cho dù seo tổng thể hay seo từng từ khóa, seo web đừng ngần ngại liên hệ ngay với Nhóm chuyên gia SEO Ninja Team.