Cũng như bao mọt sách khác, ước mơ của em là có một thư viện truyện cho riêng mình. Em để ý thấy rằng ở Hải Dương, những truyện tiểu thuyết lãng mạn hay những tác phẩm hot trên thị trường hiện nay đều được bán ngang giá bìa, và nếu có giảm giá thì cũng là sách lậu.

Em hứa sẽ cung cấp sách chuẩn, sách xịn của các công ty phát hành sách. Các chị/ các bạn đã, đang và sắp đi học ở Hà Nội chắc cũng biết đến phố sách Đinh Lễ, vốn là nơi giảm giá rất nhiều mặt hàng sách. Em hi vọng sau này mình sẽ có được một cửa hàng sách như vậy.

Tạm thời em chỉ cung cấp sách trong khu vực nội thành Hải Dương, nhận order sách, và giá sách sẽ được giảm 10 - 15% giá bìa. (Chắc sẽ có người sẽ thắc mắc là các shop sách online ở HN đều được giảm 20%, nhưng em còn phải tính công vận chuyển nữa, và giảm mức kia cũng gần như ngang bằng với mức giảm ở Đinh Lễ rồi).

Hiện giờ em cung cấp sách của các công ty phát hành sách như Quảng Văn, Bách Việt, Sách Việt, Văn Việt, nếu mọi người muốn có những quyển tiểu thuyết cổ điển như Cuốn theo chiều gió, Thủy Hử... có thể order với em.

Nhà em ở phía Tây Nam Cương, sẽ ship sách free theo trục đường Nguyễn Lương Bằng đến hết đường Trần Hưng Đạo nha ^^

Mọi người có thể để lại comment ở 2pic này, hoặc liên hệ với em qua
Y!m: blackpearl23vn@ yahoo.com
Gmail: blackperal23vn@ gmail.com