Chuyên nhận may áo cưới thiết kế theo mẫu và theo yêu cầu
Bạn đang có ý tưởng cho chiếc váy cưới trong mơ của mình hay bạn đã có mẫu váy riêng nhưng chưa tìm được nơi uy tín để thực hiện ước mơ đó ? Áo Cưới Royal sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ đó với bằng tất cả niềm đam mê và sự nhiệt tình.
Để có được một sản phẩm chất lượng, mang đến sự hài lòng cho khách hàng Áo Cưới Royal đã lựa chọn rất kĩ lưỡng về chất liệu, tất cả được sử dụng đều là chất liệu cao cấp hàng đầu như lụa ý, satin nhập khẩu, ren chantilli, alecon, eyelet...tùy theo mẫu thiết kế sẽ được sử dụng dòng chất liệu tương ứng phù hợp. Đi kèm theo đó form dáng là điều rất quan trọng và cần được quan tâm đặc biệt trong chiếc váy cưới, chắc hẳn các bạn đã nghe qua form dáng định hình cơ thể được áp dụng rất phổ biến ở những chiếc áo cao cấp hàng chục ngàn dola, bên mình đã nghiên cứu thành công và áp dụng vào những sản phẩm của mình mang đến những trải nghiệm mới giúp các nàng dâu tương lai có 1 vóc dáng hoàn hảo qua bộ váy được chăm chút tỉ mỉ của Áo Cưới Royal.

Mẫu áo cưới thiết kế của Áo Cưới Royal

Ở Áo Cưới Royal sự uy tín được đặt lên hàng đầu, hầu hết các cô dâu đặt váy cưới luôn có những lo lắng về chiếc váy cưới của mình khi hoàn thành sẽ trông thế nào, có như mình tưởng tượng hay không, mặc lên có đẹp như nàng thơ hay không? Để giải quyết những vấn đề lo lắng trên của các cô dâu, Áo Cưới Royal đã chia nhỏ từng công đoạn và cập nhật tình hình cho cô dâu. Bạn đã chọn được 1 mẫu thiết kế muốn đặt ở Áo Cưới Royal thực hiện nó, các bạn đừng quên nhắn tin hỏi giá và thời gian hoàn thành trước nhé, trong quá trình cắt may thiết kế các cô dâu sẽ được thử form trơn trước để biết chắc rằng chiếc váy của mình sẽ trông như thế nào tuy chỉ mới được hơn 60% công đoạn nhưng đó sẽ giúp cô dâu bớt lo lắng và đặt trọn niềm tin vào Áo Cưới Royal
Giá chiếc váy cưới khi hoàn thành có lẽ là vấn đề được rất nhiều cô dâu quan tâm khi đặt 1 chiếc váy cưới theo yêu cầu, bởi vì tùy theo chất liệu sử dụng, kĩ thuật may và mặt bằng thì mức giá mỗi nơi chênh lệch nhau rất nhiều, bên mình sử dụng mặt bằng nhỏ thay vì chú trọng vào hình thức bên mình chú trọng vào chất lượng sản phẩm và cách làm việc, và chắc chắn sẽ giúp được các bạn tiết kiệm được 1 khoản nhỏ ít nhất là 2/3 so với giá thị trường. Trung bình các mẫu váy cưới cô dâu đặt tại Áo Cưới Royal có mức giá từ 4.000.000 đến 8.000.000 là đã sở hữu được 1 chiếc váy cưới đẹp lung linh, nhưng quan trọng vẫn là mẫu bạn chọn bên mình sẽ báo giá theo từng mẫu và theo yêu cầu.

Cô dâu Tố Trang xinh lung linh trong chiếc váy đuôi cá ôm nhẹ

Cô dâu Titan trong chiếc váy cưới đuôi dài 1,5m của Áo Cưới Royal

Để tiện trong việc trao đổi chi tiết các bạn inbox trước vào fanpage https://facebook.com/xuongaocuoiroyal ( xưởng may áo cưới royal) bên mình sẽ báo giá và thời gian hoàn thành trước cho các bạn nhé
Địa chỉ: 480B Huỳnh Văn Bánh, phường 14, quận Phú Nhuận, TP HCM
SDT: 0987787972 ( Thu) – 0985742678 (Sinh)
Website: www.mayaocuoiroyal.com