Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc hàng xuất khẩu, hàng đồng phục cao cấp cho các khách hàng nước ngoài, Công ty TNHH DLC Business & Manufacture có đội ngũ công nhân có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm cao với mỗi sản phẩm do Công ty TNHH DLC Business & Manufacture sản xuất và mua bán.
Công ty chúng tôi chuyên sản xuất đồng phục văn phòng cao cấp may đo, may theo size, sản xuất veston đồng phục, áo thun cao cấp, áo thun quảng cáo, áo thun đồng phục, áo gió, áo khoác, cung cấp phụ liệu may mặc các loại cho các công ty trên toàn quốc với chất lượng và giá cả hợp lý nhất.
Chúng tôi luôn luôn cam kết mang lại sự phát triển, tạo ra giá trị cao nhất cho quý khách hàng khi cùng hợp tác với công ty chúng tôi, chúng tôi luôn lấy uy tín và chất lượng của sản phẩm để làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của chúng tôi. Chúng tôi luôn có trách nhiệm cao nhất và thể hiện trách nhiệm đó tới cùng đối với sản phẩm của của chúng tôi được sản xuất và cung cấp ra thị trường. Hãy để chúng tôi, Công ty TNHH DLC Business & Manufacture đồng hành cùng quý doanh nghiệp để tạo dựng lên hình ảnh đẹp nhất của quý công ty đến với khách hàng của mình. Khách hàng của quý công ty, cũng chính là khách hàng của chúng tôi.
Hotline: 0901 187 236.
Website: www.dlcbm.vn