Nhận luyện thi TOEIC cấp tốc, dạy Tiếng Anh giao tiếp, ngữ pháp Tiếng Anh- Gia sư tốt nghiệp đại học Ngoại Thưong

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các anh,chị, các bạn

  Mình là Huệ, sinh năm 1990, đã tốt nghiệp đại học Ngoại Thương Hà Nội, khoa Kinh tế đối ngoại. Hiện tại mình vừa xin nghỉ việc ở 1 công ty bất động sản nước ngoài nên muốn tìm thêm việc gia tăng thu nhập. Mình nhận dạy kèm tại nhà học sinh các chương trình luyện thi TOEIC cấp tốc ( cho các bạn có mục tiêu đạt điểm TOEIC từ 350 đến 650 điểm), dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm ( cả 4 kỹ năng), dạy ngữ pháp Tiếng Anh ( các trình độ khác nhau). Mình có thể dạy thêm tất cả các ngày trong tuần và cuối tuần.
  Về kiến thức và kinh nghiệm: Mình đã có chứng chỉ IELTS 6.5 ( thi tại IDP Vietnam tháng 8/2012) và chứng chỉ TOEIC 870( thi tại IIG Việt Nam tháng 4/2012). Mình đã có kinh nghiệm 4 năm đi gia sư ( dạy Toán học sinh lớp 12; dạy Toán, Tiếng Anh học sinh lớp 6,9; dạy tiếng Anh cho người đi làm) và hiện tại mình đang dạy 1 lớp Ngữ pháp cơ bản + Ôn thi TOEIC cho 2 bạn sính viên Kinh tế quốc dân. Trong thời gian sinh viên, mình cũng thường xuyên tham gia các chương trình tình nguyện của tổ chức tình nguyện quốc tế VPV ( các chương trình Into Canada, Into Korea...) nên có nhiều cơ hội giao tiếp với người nước ngoài
  Giá cả thì 2 bên có thể thỏa thuận ( tùy theo yêu cầu người học, thời lượng một buổi học, địa điểm dạy..., dao động trong khoảng 130-170k/ buổi 2h. Nếu dạy 2 người trở lên thì học phí sẽ rẻ hơn.
  Các anh, chị, các bạn ai có nhu cầu có thể liên hệ với mình
  Nguyễn Thị Huệ
  Email: nguyenthihue.ftu@gmail.com ( mính check mail hằng ngày ạ)
  ĐT: 0168 999 7893
  Địa chỉ: số 7- ngõ 1008- đường Láng- Đống Đa- Hà Nội

  Cảm ơn các anh, chị, các bạn đã đọc tin!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi nguyenthihue.ftu; 21/11/2012 vào lúc 05:42 PM.
  iframe: approve:
  • 23 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  Cho mình hỏi tháng 12 có lớp nào khai giảng không bạn?

  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Chào bạn
  Mình chỉ dạy kèm tại nhà người học thôi bạn ạ. Mình đang trong thời gian chờ việc nên rảnh các buổi trong tuần. Bạn có nhu cầu học thì cứ liên lạc với mình nhé. Mình lấy giá rẻ hơn ở Trung tâm và đảm bảo chất lượng nhé.
  Mình ở 1008, đường Láng, Hà Nội
  ĐT: 0168 999 7893
  Email: nguyenthihue.ftu@gmail.com

  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  chị ơi, chị có nhận gia sư luyện thi đại học tiếng anh không ạ?

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO