Hiện nay, công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á đang trên đà phát triển, với mong muốn mở rộng thị trường chúng tôi muốn tìm thêm các nhà cung cấp để nhận làm đại lý phân phối mỹ phẩm nhằm thêm các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp bên cạnh dòng sản phẩm IASO đến từ Hàn Quốc.

Các dòng mỹ phẩm iaso hàn quốc


Với thế mạnh về các chiến dịch marketing cùng sự thấu hiểu về thị trường mỹ phẩm cũng như mong muốn của người tiêu dùng, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp sản phẩm của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước và ngoài nước.


Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á nhận làm đại lý phân phối mỹ phẩm chính hang với điều
kiện:– Các nhà cung cấp, cá nhân cung cấp sản phẩm chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng sản phẩm.


– Mức chiết khấu hoa hồng hợp lý, đảm bảo lợi nhuận cả hai bên.


– Có chính sách đổi, trả hoặc hỗ trợ bán hàng khi cần thiết.


Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, công ty chúng tôi sẽ khiến sản phẩm của bạn trở nên phổ biến rộng rãi trên thị trường và tạo độ tin cậy cho các sản phẩm của họ.

Hội nghị khách hàng thường niên mỹ phẩm hàn quốc IASO


Khi hợp tác cùng chúng tôi, quý khách hàng sẽ được:


– Hỗ trợ các hình ảnh về marketing hoặc video marketing để hỗ trợ bán hàng.


– Chia sẻ bí quyết kinh doanh, tư vấn, hỗ trợ chuyên môn.


– Tiếp cận được đông đảo khách hàng trên cả nước.


Để biết thêm thông tin về nhận làm đại lý phân phối mỹ phẩm chính hãng và để trao đổi chi tiết thêm về hợp tác làm đại lý phân phối mỹ phẩm, công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á luôn chào đón bạn. Liên hệ hot line 0901 554 788 để được tư vấn báo giá nhanh chóng.