Nhận hàng xách tay các sản phẩm chính hãng hỗ trợ bà bầu cho con bú, điều trị núm vú bị tụt vào trong, vv,v

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Núm vú bị tụt vào bên trong

  Tỷ lệ phụ nữ bị tình trạng tụt núm vú chiếm khoảng 10%. Tình trạng này có thể xảy ra bẩm sinh, hay xuất hiện trong quá trình cơ thể phát triển, một số trường hợp mắc phải sau sinh con.

  Nguyên nhân tụt núm vú chủ yếu do sự ngắn của các ống tuyến sữa, thiểu sản và thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú; một số là do sự teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết tuyến vú sau sinh.


  Các mức độ và phương pháp cải thiện

  Với mức độ 1 thì dễ dàng lấy tay kéo núm vú ra và cho con bú bình thường sau khi sinh.

  Mức độ 2, có thể kéo núm vú ra, nhưng sau đó núm vú bị tụt trở lại khi không còn áp lực; cũng có thể cho con bú được, nhưng có khó khăn một chút.

  Mức độ 3 thì hiếm khi kéo núm vú ra được, với trường hợp này ống sữa thường bị chít hẹp và không cho con bú được; và người mẹ sẽ gặp khó khăn khi vệ sinh núm vú.

  Với những ai có điều kiện kinh tế,thì phấu thuật thẩm mỹ là sự lựa chọn đầu tiên tuy nhiên nó sẽ không đảm bảo được độ an toàn và đặc biệt sẽ mất khả năng cho con bú sau này. Mình xin giới thiệu một sản phẩm đang rất được ưa chuộng và tin dùng đặc biệt dành cho phụ nữ có núm vụ bị tụt hoặc quá phẳng gây phiền toái cho con bú sau này. Các bạn nữ trẻ cũng có thể sử dụng nếu cảm thấy tự ti về điều khiếm khuyết này trên cơ thể.  Giá sản phẩm: 2.000.000 ( miễn phí phí chuyển hàng)

  Sản phẩm này có cấu tạo rất đơn giản và dễ sử dụng, ngoài ra các bạn yên tâm về độ an toàn sau khi sử dụng vì đã được chứng nhận (Clinically Proven)British Journal of Plastic Surgery, December 1993.
  Mình xin cung cấp thêm một số hình ảnh  Bạn nào muốn biết thêm về thông tin sản phẩm và cách sử dụng vui lòng xin gửi qua hòm thư thanhtu1255@yahoo.com hoặc liên hệ qua +447795534909 (Mình ở Anh Quốc).Mình rất vui lòng được giải đáp các thắc mắc. Bạn nào muốn nhận hàng xin gọi điện đến số 0936989668, người nhà mình ở Hải Phòng bạn nào tiện thì đến nhận hàng luôn còn ở các tỉnh thành phố khác thì xin liên lạc thêm để trao đổi về cách thức chuyển khoản và chuyển hàng.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi thanhtu1255; 13/01/2013 vào lúc 11:28 AM.
  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  The Philips AVENT 3-in-1 Steam Steriliser--the easiest way to sterilise - Tiệt trùng các dụng cụ khi cho bé bú hay ăn như lọ sữa, thìa, bát,....
  Đây là sản phẩm được các mẹ ở phương tây (Châu Âu, Mỹ,..) rất ưa chuộng. Sản phẩm này sử dụng phương pháp khử trùng bằng hơi nước một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả không có hóa chất. Phương pháp này tiêu diệt 99.9 & vi trùng có hại gây ra cho các bé bệnh tiêu tảy, đau bụng, dịch tả, v..vv


  GIÁ SẢN PHẨM: 2.000.000 ( miễn phí phí chuyển hàng)

  Về cách sử dụng các bạn có thể click vào link sau để xem clip http://www.philips.co.uk/c/avent-bab...scf284_01/prd/http://www.philips.co.uk/c/avent-bab...scf284_01/prd/

  Hàng chính hãng UK ( yên tâm là không có dính dáng gì đến Tàu khựa)

  Tiệt trùng có 3 kích cỡ:

  ● nhỏ: cấu hình nhỏ gọn nhất, hoàn hảo cho khử trùng soothers và các phụ kiện nhỏ như núm vú cao su

  ● Trung bình: máy bơm vú hoặc tấm bé, dao, dĩa và thìa

  ● Tall: kích thước lớn nhất, để khử trùng một tải đầy đủ của 6 chai và các phụ kiện

  Phù hợp với tất cả các loại chai

  Tiệt trùng đã được thiết kế để phù hợp với cả hai cổ rộng và cổ hẹp chai cũng như các máy bơm sữa và các phụ kiện khác nhau. Điều này mang lại cho bạn sự tự do để lựa chọn các chai và phụ kiện tốt nhất phù hợp với bạn và em bé của bạn. Công suất tiệt trùng giữ 6 chai 330ml Philips AVENT. Nhanh và hiệu quả chi trong 6 phút.

  Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ qua hòm thư thanhtu1255@yahoo.com hoặc qua sdt +447795534909. Mình rất vui lòng giải đáp hết thắc mắc của các bạn. Để mua hàng xin vui lòng gọi đến số 0936989668 , người nhà mình ở Hải Phòng bạn nào tiện thì đến nhận hàng luôn, còn nếu ở các tỉnh thành khác thì xin liên lạc thêm để trao đổi về cách chuyển khoản và chuyển hàng.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO