Nhận Gift Code miễn phí các ứng dụng hay trên iPhone/iPad nè mọi người

  • 170 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Lang thang trên mạng, mình tình cờ thấy đợt khuyến mãi tặng gift code này dành cho các ứng dụng iPhone/iPad. Nay post thử các bố các mẹ nếu có quan tâm thì vào đăng ký nhé. Mình thấy có nhiều ứng dụng hay lắm như mẹo nấu ăn, lịch vạn niên, phong thủy,... cũng hay phết.

  "Số lượng Gift Code lên đến 10.000 mã, trị giá hơn 500 triệu đồng"
  Bước sang năm mới, với mong muốn mang đến niềm vui, hạnh phúc và may mắn cũng như bất ngờ cho những người yêu thích công nghệ nói chung và người dùng Iphone, Ipad nói riêng, BH Media tổ chức sự kiện Tặng Gift Code miễn phí khủng chào năm mới.
  Thời gian sự kiện
  Bắt đầu: 00h00 ngày 11.01.2013
  Kết thúc: 23h59 ngày 25.01.2013

  Các ứng dụng di động trên nền tảng iOS, gian hàng số App Store có, ứng dụng dành cho Iphone, Ipad…có lẽ là những khái niệm không còn quá xa lạ với những người yêu thích Smartphone và người dùng Iphone, Ipad Việt.
  Mới ra nhập App Store không lâu, nhưng với hàng loạt ưu điểm vượt trội, các tính năng thân thiện người dùng cùng kho thông tin phong phú, hiển thị trực quan; các ứng dụng dành cho Iphone, Ipad của BH Media nhanh chóng lọt vào danh sách những ứng dụng được tải nhiều nhất, đồng thời liên tục áp đảo, đánh bật những "ông lớn" trong làng công nghệ và thống lĩnh các bảng xếp hạng của App Store ở thị trường Việt Nam.
  Điển hình, Ứng dụng Lịch Vạn Niên – Xem Tử Vi Bói Toán Phong Thủy do BH Media phát triển từ khi ra mắt đến nay luôn đứng ở vị trí top 1 trên bảng xếp hạng của App Store Việt.Có thể nói, đây là niềm tự hào không chỉ của riêng đội ngũ lập trình viên di động, nội dung mobile của BH Media mà còn là niềm vui của người Việt, khi các thành tựu công nghệ đã được các nhà phát triển ứng dụng người Việt sáng tạo một cách thành công và chất lượng.


  Nhằm giới thiệu và mang đến những trải nghiệm thú vị, đồng thời tạo cơ hội mang đến những ứng dụng hay mà hoàn toàn miễn phí cho người dùng Iphone, Ipad, BH Media tưng bừng tổ chức sự kiện
  Chào xuân 2013: Trải nghiệm Ứng dụng hay, nhận ngay Gift Code.
  Theo đó, người dùng Iphone, Ipad sẽ có cơ hội nhận được những mã code cài đặt mễn phí các ứng dụng top trong kho ứng dụng App Store của Apple, do BH Media phát triển.
  Số lượng Gift Code lên đến 10.000 mã, trị giá hơn 500 triệu đồng.
  Bắt đầu năm mới nhiều may mắn với BH Media.
  Hãy cùng cài đặt và trải nghiệm miễn phí với các ứng dụng bản quyền độc đáo được phát triển bởi BH Media - thương hiệu số 1 cho các App iOS bản quyền và chất lượng tại Việt Nam.


  1. Hướng dẫn tải và kích hoạt ứng dụng với "Mã kích hoạt" của BHPay
  Xem tại đây
  2. Hướng dẫn tải ứng dụng với "Thẻ quà tặng – Gift card" của Apple
  Xem tại đây
  Lưu ý:
  Số lượng Gift code có hạn, Các bạn nên nhanh chóng tham gia sự kiện để giành phần code về cho mình nhé Một người chỉ được nhận tối đa 01 Gift Code của một ứng dụng trong suốt sự kiện.

  ĐĂNG KÝ NHẬN GIFT CODE


  Chỉnh sửa lần cuối bởi entiel; 11/01/2013 vào lúc 10:01 AM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Qua mất app Cẩm nang bà bầu rồi

  "Câu trả lời dịu dàng làm giận dữ tiêu tan..."
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO