Xin chào các bậc phụ huynh. Em nhận dạy gia sư các môn: toán (cấp 1, cấp 2), lý (cấp 2), hóa (cấp 2, cấp 3), tiếng anh (cấp 1,2,3). Em cũng nhận công việc kèm cặp bài vở, kiểm tra bài tập, theo dõi và đốc thúc việc học tập cho các em học sinh.

Trước đây em học phổ thông tại trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. Em đã tốt nghiệp đại học bằng giỏi, hiện đang học cao học và có nhiều thời gian rảnh nên em muốn nhận làm gia sư. Em đã có nhiều kinh nghiệm đi dạy, đã ôn luyện cho một số em thi đỗ đại học và thi đỗ các trường cấp 3 có chất lượng tốt ở Hà Nội.

Trong quá trình dạy, ngoài việc đảm bảo chất lượng học tập, tiếp thu kiến thức của học sinh, em chú trọng đến việc trao đổi, định hướng, tạo cho các em một tinh thần tự giác, có ý thức trong học tập và trong cuộc sống, có sự cầu thị, ham học hỏi.

Về phương pháp dạy: em tập trung vào việc giúp các em học kỹ và chắc kiến thức cơ bản, học thuộc lý thuyết trong sách giáo khoa rồi vận dụng vào làm các dạng bài tập cơ bản và nâng cao, rèn luyện kỹ năng trình bày bài cẩn thận.

Nếu các bậc phụ huynh, các anh chị cần tìm người gia sư cho con em mình, xin vui lòng liên hệ với em qua số điện thoại 01679 199 353. Trước khi dạy học sinh, em sẽ nói chuyện, trao đổi kỹ với gia đình và dạy thử 1 buổi miễn phí để gia đình xem xét chất lượng.

Em xin chân thành cảm ơn.