Maribor không phải là những người mới đến 188bet với đấu trường châu Âu, nhưng gần đây họ chỉ mới bắt đầu tự tạo cho mình một danh hiệu như đội bóng tham gia thường xuyên vào vòng bảng. Họ lần đầu tiên tham gia vào các nhóm Europa League trong mùa giải 2011/12. Đội chủ nhà tiếp tục với hai lần xuất hiện trên sân khấu nhóm tại giải đấu này trước khi cùng đồng hành với các đội khác ở Champions League trong chiến dịch 2014/15 .


Hai mùa giải gần đây Maribor tỏ ra ít ấn tượng hơn, với việc The Slovenians bị loại ở vòng loại trong cả hai mùa giải. Tuy nhiên, họ đã quay lại thời điểm này trong năm nay sau khi loại bỏ FH và Hapoel Be’er Sheva.


Với những cái tên như Sevilla và Liverpool cũng có trong nhóm, cơ hội của Maribor có thể vào vòng knock-out rất mong manh, nhưng họ đã chứng minh được điều đó ở châu Âu và nếu họ có được kết quả tích cực ở đây, Maribor sẽ tăng cơ hội cho một vị trí thứ 3 trong nhóm.


Một chiến thắng cũng không phải là không thể. Họ đã giành chiến thắng 1-0 trước Hapoel Be’er Sheva hồi đầu mùa giải này và họ thực sự có một kỷ lục rất tốt với fun88 club trên sân nhà tại Champions League. Maribor đã có 5 trận thắng, hòa 4 trận, và chỉ thua 1 trong 10 trận cuối cùng của họ, bao gồm các trận vs Celtic, Sporting Lisbon và Chelsea. Spartak Moscow phần nào nằm dưới các đội này, vì vậy họ sẽ cảm thấy tự tin về kết quả.


Spartak Moscow cũng không có hình thức tốt nhất vào thời điểm này. Chiến dịch nội địa của họ bắt đầu hồi giữa tháng 7, và họ đã giành ba chiến thắng, hòa ba, và thua ba trong số chín chuyến làm khách. Cả 3 trận thắng đều đến từ sân nhà, theo sau đó là 3 trận hòa và 2 trận thua liên tiếp diễn ra.


Người Nga cũng ít ấn tượng hơn ở Champions League, mặc dù đây là chiến dịch đầu tiên của họ trong giải đấu kể từ năm 2012. Họ đã thua 5 trong 6 trận gần nhất, vì vậy đây có thể là một trận đấu khó khăn đối với đội khách.


Dự đoán: NK Maribor giành chiến thắng 2-1


Xem thêm: tin tức cá cược fun88