Nhận dạy thêm Tiếng Đức, dịch thuật và đánh máy tài liệu tiếng Đức, hướng dẫn viên Tiếng Đức

  • 799 Bài viết

  • 30 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bạn cần học tiếng Đức? bạn cần gia sư dạy kèm tiếng Đức ?

  Học tiếng Đức để đi : đoàn tụ gia đình, lao động nước ngoài hay đi du học nước Đức.

  Dạy học tiếng Đức giao cũng như luyện thi cấp tốc, đảm bảo thi đậu.

  Bạn tìm các trung tâm dạy tiếng đức tại Hồ Chí Minh. Có thể do số lượng người học hay do không dễ tiếp cận với giáo viên nên sau khoá học bạn không cảm thấy tự tin lo sợ trước các cuộc phỏng vấn APS hay kiểm tra trình độ.

  Tôi đã sống học tập và làm việc tại Đức. Hiện tại, tôi đang ở HCM và dạy ở một trung tâm tiếng Đức ở trung tâm TP.HCM và giờ muốn dạy thêm ở ngoài. Ngoài việc dạy học, tôi còn là thông dịch viên cũng như có dịch phim cho hãng phim của VN và cũng trình chiếu trên đài truyền hình.

  Tôi tổ chức dạy kèm 1 hoặc theo nhóm như yêu cầu. Với sự tận tâm của tôi các bạn sẽ không còn mặc cảm và dần dần có thể viết, giao lưu bằng tiếng đức. Khi có khả năng tôi sẽ tạo điều kiện cho các bạn giao lưu với các bạn trẻ người đức.

  Ngoài ra, nếu muốn tiếp tục học tiếng Đức hay cần sự trợ giúp gì về nước Đức khi bạn ở Đức, tôi có thể giới thiệu giáo viên dạy cũng như những gì bạn cần trợ giúp khi bạn ở Đức. Giáo trình dạy dựa trên giáo trình của Viện Goethe, bám sát với cuộc sống thực tế ở Đức, những kiến thức, kinh nghiệm về nước Đức sẽ được tôi hướng dẫn tận tình. Để đến khi bạn đến nước Đức, sẽ không còn bở ngỡ nữa.

  Tôi đã thành công dạy học đến nay chưa có một học viên nào ở tôi rớt A1, A2 và B1. Tôi cũng đã có rất nhiều học trò đang học tập hay làm việc, đoàn tụ tại Đức. Bất kể học viên riêng nào học ở tôi đến giờ đều 100% đi Đức được vì được tôi hỗ trợ hướng dẫn cụ thể làm hồ sơ, chuẩn bị phỏng vấn,v.v....... mà không phải trả chi phí nào.

  liên hệ qua email : dayhoctiengduc@googlemail.com.

  Bảo đảm bạn sẽ có được những gì bạn mong muốn khi học tiếng Đức.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi dayhoctiengduc; 11/09/2016 vào lúc 05:43 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO