Nhận dạy kèm Toán,Lý,Hóa lớp 8,9,10,11,12 hoặc khảo bài hàng ngày cho học sinh các lớp

  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Xin chào tất cả mọi người !
  Hiện mình đang là kỹ sư ngành Điện tử - Viễn thông.
  Có lẽ mọi người sẽ đặt ngay câu hỏi là tại sao kỹ sư lại đi nhận dạy kèm đúng không?

  Đơn giản là mình thích dạy và mình có đam mê với công việc này.
  Mình đã dạy kèm từ thời sinh viên nên kinh nghiệm giảng dạy vẫn đủ để truyền đạt cho các em học sinh hiểu bài (chỉ duy có kinh nghiệm đứng lớp thì không vì mình không phải là một giáo viên thực thụ).Mặt khác mỗi khi đến đợt tuyển sinh đại học mình đều nhận kèm Toán,Lý,Hóa cấp tốc cho các em học sinh chuẩn bị thi đại học và kết quả đạt được khá mỹ mãn.

  Đam mê là thế nhưng thực chất thì việc mình dạy kèm có 2 mục đích:
  + Kiếm thêm thu nhập
  + Giữ cho kiến thức không bị mai một để sau này tự tay mình sẽ dạy cho con của mình học

  Cấp 3 mình cũng là một học sinh chuyên Toán nên những môn tự nhiên là một thế mạnh của mình và đó là lý do mình chỉ nhận dạy kèm Toán,Lý,Hóa.Nhưng nếu phụ huynh hay học sinh có nhu cầu mình có thể kèm và khảo bài hằng ngày tất cả các môn (việc này chỉ áp dụng cho những học sinh nhát học,luôn cần có người bên cạnh)

  Nếu các cha,các mẹ hoặc các em học sinh nào có nhu cầu học thì liên hệ với mình nhé.
  Tất nhiên là sẽ có thời gian dạy thử trong vòng 2 tuần đến 1 tháng,nếu cảm thấy học sinh tiến bộ,phù hợp với cách dạy của mình thì sẽ tiếp tục...Các cha,các mẹ và các em học sinh có thể yên tâm ^^

  Nguyên Lễ - 24t
  Số điện thoại: 0909.068.681
  Địa chỉ: 410 lô E chung cư Hùng Vương,đường Tản Đà,p11,q5


  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Trung tâm Tư vấn & Phát triển giáo dục Learnlink tự hào là một trong những trung tâm cung cấp Nhóm học ngoại ngữ và gia sư ngoại ngữ đảm bảo chất lượng nhất Hà Nội. Với chuyên môn về ngoại ngữ của mình Chúng tôi sẵn sàng cung cấp các giáo viên là sinh viên giỏi, du học sinh, giáo viên giàu kinh nhiệm và người nước ngoài …. đang theo học hoặc làm việc tại các trường đại học lớn của Hà Nội như : Đại học Ngoại ngữ, Đại học Sư phạm, Đại học Hà Nội, Đại học Quốc gia, Đại học Bách Khoa ….. kèm tại nhà ở các môn ngoại ngữ như: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Thái Lan…..

  Hơn ai hết chúng tôi hiểu được những khó khăn trong việc học ngoại ngữ của người Việt Nam. Theo đó, các phương pháp giảng dạy của chúng tôi luôn quán triệt các tiêu chí: Cung cấp phương pháp học, khơi gợi niềm hứng thú học, phát huy tính tự chủ trong việc tiếp thu kiến thức của người học. Đồng thời, chúng tôi có các tài liệu bổ trợ phù hợp giúp ích rất lớn trong quá trình tự học của học viên. Bên cạnh đó, với tinh thần trách nhiệm cao và lòng nhiệt tình muốn chia sẻ kiến thức, gia sư của chúng tôi luôn chủ động tìm các cơ hội giao tiếp với người bản xứ cho học viên, giúp học viên có cơ hội thực tập và có môi trường giao tiếp – điều này là vô cùng quan trọng đối với việc học ngoại ngữ. Chúng tôi sẵn sàng đào tạo tại chỗ cho các học viên là: học sinh, sinh viên, người đi làm, các doanh nghiệp muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ cho nhân viên …...với một mức giá hợp lý.

  Gia sư của Learnlink đều phải trải qua các vòng kiểm tra về chuyên môn và đạo đức khắt khe trên cơ sở một niềm ham mê với công việc giáo dục và chia sẻ tri thức. Đồng thời mỗi gia sư phải có cho mình một mục tiêu giảng dạy rõ ràng phù hợp với từng trường hợp học sinh. Do đó, Chúng tôi tin tưởng rằng: Mỗi gia sư của Learnlink là một nhịp cầu tốt và đảm bảo nhất giúp người học bước tới một ngôn ngữ mới và cũng là một nền văn hóa mới.

  Học viên sẽ được học thử 01 buổi miễn phí từ gia sư để chọn cho mình một gia sư phù hơp.

  Hãy gọi điện tới Hotline (24/24): 0123.93.63.111 hoặc 0422.204.099, Email: giasulearnlink@cunghoc.org để tìm, cải thiện và phát triển việc học ngoại ngữ của các bạn.

  thông tin chi tiết tại:
  http://cunghoc.org/gia-su/

  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Trung Tam Day Kem Tài Năng là trug tâm Gia Sư uy tín Day Kem chất lượng. Bên Cạnh Đó Trung Tâm Gia Sư Bách Khoa và Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm cũng là những trung tâm Gia Su hàng đầu thành phố HCM. Gia Sư Tại Nhà giỏi chất lượng Gia Sư TpHCM. Quí vị PH xin ghé thăm Trung Tâm Gia Sư TpHCM. Trên Đây là phần tự giới thiệu Gia Sư Tp Hồ Chí Minh

  WebSite: http: //daykemtainang.com
  Điện Thoại: 08.6672 0503 - 0903 078 143


  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Dạy Kèm Toán Lý Hóa Lớp 8, 9, 10, 11, 12 Tại TpHCM

  Chúng tôi với đội ngũ Giáo Viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và các Sinh Viên giỏi từ các trường đại học. Chúng tôi nhận lớp dạy kèm:  • Dạy kèm các môn Toán, Lý, Hóa,… cho học sinh các lớp 8-12
  • Nhận ôn thi đại học, ôn thi vào lớp 10
  • Luyện thi đại học chất lượng cao 3 môn Toán Lý Hóa.  Dạy Kèm Toán Lý Hóa Lớp 8, 9, 10, 11, 12 Tại TpHCM

  Các bậc phụ huynh yên tâm hơn khi chúng tôi dạy thử miễn phí 1-3 buổi để đánh giá chất lượng giảng dạy

  DẠY KÈM TOÁN LÝ HÓA


  Liên hệ: 0933422966 - 08.66767626 Thầy Long - Cô Ngọc
  Xin cảm ơn đã xem tin !!!


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO