Bạn cần học tiếng Đức? bạn cần gia sư dạy kèm tiếng Đức ?

Học tiếng Đức để đi : đoàn tụ gia đình, lao động nước ngoài hay đi du học nước Đức. Dạy học tiếng Đức giao tiếp cũng như luyện thi cấp tốc.

Bạn tìm các trung tâm dạy tiếng đức tại Hồ Chí Minh. Có thể do số lượng người học hay do không dễ tiếp cận với giáo viên nên sau khoá học bạn không cảm thấy tự tin lo sợ trước các cuộc phỏng vấn.

Mình tổ chức dạy kèm 1 hoặc theo nhóm như yêu cầu. Với sự tận tâm của tôi các bạn sẽ không còn mặc cảm và dần dần có thể viết, giao lưu bằng tiếng đức. Khi có khả năng tôi sẽ tạo điều kiện cho các bạn giao lưu với các bạn trẻ người đức. Ngoài ra, nếu muốn tiếp tục học tiếng Đức hay cần sự trợ giúp gì về nước Đức khi bạn ở Đức, tôi có thể giới thiệu giáo viên dạy cũng như những gì bạn cần trợ giúp khi bạn ở Đức.Tôi đã sống và làm việc tại Đức. Tôi sẽ truyền đạt kinh nghiệm của tôi về nền văn hóa, con người Đức khi bạn cần tư vấn.

Giáo trình dạy dựa trên giáo trình của Viện Goethe, bám sát với cuộc sống thực tế ở Đức, những kiến thức, kinh nghiệm về nước Đức sẽ được tôi hướng dẫn tận tình. Để đến khi bạn đến nước Đức, sẽ không còn bở ngỡ nữa.

Liên hệ Email: dayhoctiengduc@gmail.com
Điện thoại : 0125 ba hai tám 7 1 năm bảy

Bảo đảm bạn sẽ có được những gì bạn mong muốn khi học tiếng Đức.