Nhận dạy IELTS

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào cả nhà! Mình mới thi ngày 3/12 vừa rồi được 8.0 mà hoàn toàn tự học trong 1 tháng. Giờ đang khá rảnh vì chưa đi làm nên rất hào hứng nhận dạy các bạn thi IELTS nhé. Mình đã tốt nghiệp ĐH Hà Nội, học bằng tiếng Anh và 3 năm cấp 3 học Chuyên Ngữ nên tiếng Anh không khó khăn gì, khó chăng là để đi thi IELTS cần nhiều hơn những gì thông thường bạn tưởng - giống như mình đã từng tưởng. Mình vẫn dạy trẻ em và người lớn từ hồi còn sinh viên, nhưng nay mình chỉ nhận hướng dẫn IELTS cho các bạn thi IELTS thôi nhé. Đơn giản chỉ vì mình vừa thi xong nên kiến thức kinh nghiệm nhiệt huyết còn nóng sốt ý mà hì hì Ai có nhu cầu liên lạc với mình nhé - Thanh 091. 602. 309. năm

  Mình ở khu Thành Công nhé, nhà rất bé nên các bạn có lớp sẵn mình tới dạy là thuận tiện hơn cả. Các bạn có thể trực tiếp gọi điện, hoặc leave mes ở đây với chi tiết có bao nhiêu người trong lớp rồi, target bao nhiêu nhé!

  Mình rất thực tế, có trách nhiệm và nghiêm khắc khi học. Vì vậy mình xin phép không nhận lời ai ngay, phải có 1 bài kiểm tra nhỏ để xem bạn ở đâu và mình có thể giúp bạn tốt nhất được không đã nhé! Cảm ơn cả nhà! Chúc cả nhà học vui thi tốt!!! IELTS is just another LANGUAGE exam!

  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  à chi tiết Band score của mình như sau: Listening 8 Reading 8.5 Speaking 7.5 writing 7

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO