Hàng hóa Trung Quốc từ trước đến nay xuất hiện khá nhiều tại thị trường Việt Nam đơn giản vì việc buôn những mặt hàng như vậy sẽ giúp thương lái có lãi cao. Và vì lãi cao như vậy nên họ có thể bất chấp việc mất uy tín để buôn sản phẩm có chất lượng kém, không đáng so với số tiền chúng ta đã bỏ ra. Và điều đó khiến người tiêu dùng rất khó chịu khi nghe đến chữ hàng Trung Quốc. Nhưng họ đâu biết rằng hàng hóa Trung Quốc có nhiều phân khúc và trong đó, phân khúc hàng nội địa cao cấp là một phân khúc mà ít người Việt Nam biết đến.

Vậy hàng nội địa Trung Quốc có mức giá ra sao? Và chất lượng như thế nào? Để nói về chất lượng của hàng nội địa loại 1 Trung Quốc thì chỉ có 2 từ :"Tuyệt vời" Tại sao lại nói vậy? Đơn giản chúng được sản xuất chỉ phục vụ riêng nhu cầu nội địa Trung Quốc, không được xuất khẩu, các sản phẩm xuất khẩu đều là sản phẩm mức trung, cận cao cấp hay hàng thấp cấp. Đi cùng với đó là giá thành sản phẩm khá là cao. Nếu so với các sản phẩm cùng loại ở Việt Nam thậm chí chúng còn có giá đắt hơn. Nếu bạn chưa biết hãy tìm kiếm trang bán hàng Tmall.com, đây là trang bán hàng cao cấp của Trung Quốc, tất cả các mặt hàng đều phải có giấy tờ nguồn gốc chứng minh sản phẩm mới được bán tại đây.

Một ví dụ khác nữa, nếu nhà bạn hay ông bà bạn đã từng sở hữu những sản phẩm đồ điện tử Trung Quốc nội địa thời xưa thì có lẽ bạn sẽ có thể tìm thấy nó vẫn đang được sử dụng tốt tại đâu đó trong nhà bạn. Các sản phẩm này có giá trị sử dụng khá là cao. Đúng với số tiền mà bạn bỏ ra để có được nó. Vậy tại sao chúng ta không thêm chút tiền để sử dụng các sản phẩm này?

Với nhu cầu nhập hàng nội địa Trung Quốc chất lượng cao, bên em đang có dịch vụ đặt hàng, vận chuyển về Việt Nam cả lẻ và buôn. Với chất lượng đảm bảo, sản phẩm chuyển về đúng với mặt hàng mà khách hàng đã đặt trực tiếp trên website ordertrungquoc.com.vn.

Ad nếu ban thì báo e một câu nhé. Tks ad