Ngoài sản phẩm như trên, quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu tranh đồng khác như Tranh đồng Vinh Quy, Tranh Bách Hạc Quần Tùng, Tranh Vinh Hoa Phú Quý … tất cả đều bằng đồng và được mạ, thếp vàng tùy theo yêu cầu của quý khách.

Để đặt hàng hoặc mua hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Cửa Hàng 1: 621 La Thành - Ba Đình - Hà Nội

Cửa Hàng 2: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Xưởng sx:Tống Xá - Ý Yên - Nam Định

Hotline: 0912.055.661 - 0985.918.661

Cơ Sở Đúc Đồng Bảo Long chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng mọi kích thước, kiểu dáng theo yêu cầu; vận chuyển toàn quốc; các sản phẩm tranh đồng mỹ nghệ phù hợp cho phòng khách gia đình, cho công ty kinh doanh buôn bán như tranh Mã Đáo Thành Công, Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió, Tranh Đồng Quê bằng đồng, Tranh Tứ Quý, …

Hình ảnh Tranh đồng Vinh Quy Bái Tổ


Tranh vinh quy khổ nhỏ 1m27 mạ vàng 24k
Quý khách có thể đặt sản phẩm bằng đồng mọi kích thước, mẫu mã theo yêu cầu với giá thành hợp lý, chất lượng tốt.
Đây là một trong những bức vinh quy bái tổ nhỏ nhất kích thước 1m27 cao 61cm chạm thủ công toàn bộ bằng tay từ chất liệu đồng vàng nguyên tấm dày 8rem, đóng khung gỗ gụ trơn màu cánh dán.

Toàn bộ bề mặt tranh được mạ vàng 24k theo phương pháp điện phân nhúng bể mạ 2 lớp 24k cho màu rực rỡ độ bền cực cao bảo hành trên 15 năm bề mặt. Với kích thước nhỏ gọn như vậy việc thể hiện những đường nét của người ngựa, cây cối phong cảnh đòi hỏi trình độ chạm thúc phải giỏi, cẩn thận tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ mới cho ra được một bức tranh đẹp và có hồn mà không phải đơn vị nào cũng làm tốt được.

Quý Khách hàng tham khảo thêm các mẫu mã kích thước tại bài viết Tranh Vinh Quy Bái Tổ để có thêm sự lựa chọn. Ngoài ra cơ sở chúng tôi còn nhận chế tác tranh vinh quy theo yêu cầu, nhận làm tranh mạ vàng, dát vàng cao cấp.