Để hiểu hơn về tranh Vinh Hoa Phú Quý mời quý khách hàng đọc bài viết Ý Nghĩa Tranh Vinh Hoa Phú Quý. Ngoài kích thước và mẫu mã có sẵn cơ sở chúng tôi còn chế tác rất nhiều tranh đồng đẹp quý khách hàng tham khảo thêm để có thêm sự lựa chọn. Xin Cảm ơn!

Ngoài sản phẩm như trên, quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu tranh đồng khác như Tranh đồng Vinh Quy, Tranh Bách Hạc Quần Tùng, Tranh Vinh Hoa Phú Quý … tất cả đều bằng đồng và được mạ, thếp vàng tùy theo yêu cầu của quý khách.

Để đặt hàng hoặc mua hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Cửa Hàng 1: 621 La Thành - Ba Đình - Hà Nội

Cửa Hàng 2: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Xưởng sx:Tống Xá - Ý Yên - Nam Định

Hotline: 0912.055.661 - 0985.918.661

Cơ Sở Đúc Đồng Bảo Long chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng mọi kích thước, kiểu dáng theo yêu cầu; vận chuyển toàn quốc; các sản phẩm tranh đồng mỹ nghệ phù hợp cho phòng khách gia đình, cho công ty kinh doanh buôn bán như tranh Mã Đáo Thành Công, Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió, Tranh Đồng Quê bằng đồng, Tranh Tứ Quý, …

Hình ảnh Tranh đồng Vinh Hoa Phú Quý


Tranh vinh hoa phú quý 1m55 tam khí cao cấp
Quý khách có thể đặt sản phẩm bằng đồng mọi kích thước, mẫu mã theo yêu cầu với giá thành hợp lý, chất lượng tốt.
Đây là một trong những mẫu tranh cao cấp nhất hiện nay, Tranh được chạm thủ công bằng đồng đỏ dày dặn tinh xảo, mẫu Vinh Hoa Phú Quý độc đáo, sau đó tranh được mạ vàng 9999 và mạ bạc trắng cực kỹ đẳng cấp.

Vinh hoa Phú Quý 1 tích tranh mới nhưng nội dung rất ý nghĩa, bố cục tranh đẹp mắt, đường nét tranh độc đáo, nét chạm tay thủ công tinh xảo của nghệ nhân. Hình ảnh những đôi chim cùng hoa mai hoa mẫu đơn sống động như thật kết hợp với sự hào nhoáng của vàng và bạc đã làm cho bức tranh trở lên vô cùng đặc sắc, làm choáng ngợp cả không gian khi treo nó. Tranh chạm bằng đồng đỏ lại mạ thêm bạc và vàng 9999 nên được gọi là tranh tam khí (3 loại kim loại quý).

Tranh tam khí Vinh Hoa Phú Quý loại kích thước 1m55 x 81cm theo thước lỗ ban đẹp này rất phù hợp với không gian phòng khách, phòng làm việc hoặc làm quà biếu tặng cực đẹp và ý nghĩa.