Ngoài sản phẩm như trên, quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu tranh đồng khác như Tranh Vinh Quy Bái Tổ, Tranh Bách Hạc Quần Tùng, Tranh Vinh Hoa Phú Quý … tất cả đều bằng đồng và được mạ, thếp vàng tùy theo yêu cầu của quý khách.

Để đặt hàng hoặc mua hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Cửa Hàng 1: 621 La Thành - Ba Đình - Hà Nội

Cửa Hàng 2: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Xưởng sx:Tống Xá - Ý Yên - Nam Định

Hotline: 0912.055.661 - 0985.918.661

Cơ Sở Đúc Đồng Bảo Long chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng mọi kích thước, kiểu dáng theo yêu cầu; vận chuyển toàn quốc; các sản phẩm tranh đồng mỹ nghệ phù hợp cho phòng khách gia đình, cho công ty kinh doanh buôn bán như tranh Mã Đáo Thành Công, Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió, Tranh Đồng Quê, Tranh Tứ Quý, …

Hình ảnh Tranh chữ Tâm thư pháp


Tranh chữ Tâm thư pháp bằng đồng vàng cao 1m55
Quý khách có thể đặt sản phẩm bằng đồng mọi kích thước, mẫu mã theo yêu cầu với giá thành hợp lý, chất lượng tốt.
Bức Chữ tâm thư pháp cao 1m55 rộng 88cm thuộc loại tranh đồng chạm tay tinh xảo, đóng trong khung gụ trơn. Tranh chữ tâm thư pháp dạng khổ đứng trên chạm hoa mai, dưới chạm hoa mẫu đơn ở giữa là chữ Tâm theo dạng thư pháp và mấy câu vịnh rất hay và ý nghĩa.

Bức chữ tâm thư pháp bằng đồng dạng này phù hợp để treo phòng khách, phòng thờ, phòng làm việc hoặc làm quà biếu tặng, quà mừng tân gia rất ý nghĩa.

Tranh chữ Tâm có rất nhiều mẫu khác nhau, nhưng có lẽ đây là một trong những mẫu tranh chữ tâm bằng đồng độc đáo và đẹp nhất, viết kết hợp với Hoa Mai (thao cao) và hoa Mẫu Đơn (phú quý) làm cho bức tranh hoàn hảo hơn cả về bố cục và ý nghĩa.