Ngoài sản phẩm như trên, quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu tượng đồng khác như tượng chân dung, tượng bán thân; tượng nhân vật lịch sử, tượng Bác Giáp, tượng Bác Hồ, hoặc gửi mẫu theo yêu cầu … tất cả đều bằng đồng và được mạ, thếp vàng tùy theo yêu cầu của quý khách.

Để đặt hàng hoặc mua hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Cửa Hàng 1: 621 La Thành - Ba Đình - Hà Nội

Cửa Hàng 2: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Xưởng sx:Tống Xá - Ý Yên - Nam Định

Hotline: 0912.055.661 - 0985.918.661

Cơ Sở Đúc Đồng Bảo Long chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng mọi kích thước, kiểu dáng theo yêu cầu; vận chuyển toàn quốc; các sản phẩm đồ đồng như tranh đồng mỹ nghệ, đồ phong thủy như trống đồng, tỳ hưu …

Hình ảnh Hoành phi câu đối bằng đồng


Hoành phi câu đối bằng đồng
Quý khách có thể đặt sản phẩm bằng đồng mọi kích thước, mẫu mã theo yêu cầu với giá thành hợp lý, chất lượng tốt.
Bộ Hoành phi câu đối hay đại tự câu đối bằng chất liệu đồng được chạm thúc thủ công bằng tay, từ đồng vàng hoặc đồng đỏ. Hoành phi có dạng hình chữ nhật trong lòng có cuốn thư, chữ hán, nôm dạng sơn son thếp vàng cực đẹp.

Các bộ hoành phi câu đối cao cấp đều được chạm hoàn toàn bằng tay, từ chất liệu đồng đỏ dày từ 6-8rem tùy kích thước, đường chạm rất tinh xảo, sắc nét đến từng chi tiết nhỏ. Kích thước phổ thông của bộ hoành phi câu đối là 1m35, 1m55, 1m76...ngoài kích thước có sẵn chúng tôi nhận đặt làm theo yêu cầu.

Hoành Phi Câu Đối Bằng Đồng là một trong những món đồ thờ cúng thường được treo tại các phòng thờ, điện thờ, nhà chùa, đền, miếu...nên chọn kích thước bộ hoành phi câu đối theo kích thước bàn thờ (ví dụ bàn thờ 1m27-1m55 chọn bộ 1m35, bàn thờ từ 1m76-1m97 chọn bộ 1m55, từ 1m97-2m17 chọn bộ 1m76).