In sổ da, in sổ quà tặng, gia công sổ bìa da, khắc tên trên bìa da, in logo lên sổ bìa da, sản xuất sổ da theo yêu cầu, cung cấp sổ da có sẵn ….. là các dịch vụ mà In Đăng Nguyên chuyên nhận và phục vụ quý khách hàng trong dịp 20/11 hàng năm. Liên hệ : 0914 006 627 ngay hôm nay để đặt hàng nhé.


Ngoài những bông hoa tươi thắm, những món quà đắt tiền khác thì sổ bìa da cũng là món quà ý nghĩa và mang giá trị đích thực với các thầy, các cô. Sổ bìa da gắn liền với công việc hằng ngày của các thầy các cô do vậy các bậc phụ huynh hay các bạn học sinh, sinh viên cũng đừng bỏ qua món quà ý nghĩa này nhé.


Để món quà trở nên thực sự ý nghĩa, quý vị có thể đặt in sổ da có logo, slogan, hình ảnh lớp, hình ảnh trường, hay chính hình ảnh của của các thầy cô giáo lên cuốn sổ da. Chắc chắn những người làm cô, làm thầy giáo của các bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và nâng niu món quà của các bạn nhiều hơn.
So bia da có rất nhiều loại như : sổ bìa da file còng, sổ bìa da dán gáy, sổ bìa da tai gài, sổ bìa da cúc bấm…..đa dạng về mẫu mã và màu sắc cho các bạn lựa chọn. Nếu các bạn muốn mua sổ lượng ít thì có thể đến trực tiếp cơ sở của chúng tôi để chọn mẫu và mua hàng. Nếu các bạn muốn in thêm thông tin lên sổ bìa da hãy liên hệ đến : 0914 006 627 để order và được báo giá tốt nhất, nhanh nhất.
Lựa chọn các mẫu sổ bìa da có sẵn không dập logo, hình ảnh hay in màu thông tin thì giá thành rẻ chỉ dao động từ vài chục nghìn, phù hợp với việc bạn muốn kết hợp thêm cùng các món quà khác. Nếu muốn dập logo, hình ảnh, thông tin, in màu 4 đến 12 trang đầu thì giá thành sẽ thay đổi tùy theo số lượng ít hay nhiều dao động từ một trăm nghìn đồng trở lên.

In Đăng Nguyên rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong dịp 20/11.


Địa chỉ : 275 Nguyễn TRãi – Thanh Xuân – Hà Nội


Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Nga) | Email: indangnguyen@gmail.com