Nhạc sóng naõ giúp trẻ thông minh, ngủ ngon, chữa trị mất ngủ, khóc đêm

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chính những sai lầm khi cho trẻ nghe nhạc không đúng cách có thể dẫn đến hiện tượng ảnh hưởng tới thính lực, đôi khi trẻ bị chấn động thần kinh và hay giật mình khi ngủ.
  Các bà mẹ, ông bố luôn băn khoăn có nên cho trẻ của mình nghe nhạc không, bởi có rất nhiều ý kiến trái chiều từ nhiều chuyên gia cũng như kinh nghiệm thực tế của các chị em việc cho trẻ nghe nhạc từ khi còn trong bụng mẹ.
  Những sai lầm khi cho trẻ nghe nhạc:
  Nhiều trẻ chỉ thích nghe nhạc khi ăn hoặc có khi âm nhạc bây giờ đã thay lời ru của mẹ. Nhưng vấn đề đặt ra là, chúng ta chưa có những hiểu biết đúng về cách cho trẻ nghe nhạc, mà phần đông là chiều con theo sở thích của trẻ như: Khi cho trẻ nghe tiếng nhạc to thì phản ứng cười đùa và lắc lư theo tiếng nhạc càng mạnh, nên các ông bố bà mẹ thường tăng âm lượng thật lớn; Cho trẻ nghe trực tiếp bằng tai nghe với âm lượng lớn; Khi trẻ ngủ cũng mở nhạc theo thói quen (tuy nhiên, lúc trẻ ngủ tiếng nhạc có thể làm trẻ giật mình),…
  Chính những sai lầm khi cho trẻ nghe nhạc không đúng cách có thể dẫn đến hiện tượng ảnh hưởng tới thính lực, đôi khi trẻ bị chấn động thần kinh và hay giật mình khi ngủ.
  Công dụng của việc cho trẻ nghe nhạc:
  Khoa học cũng đã chứng minh rằng, những giai điệu êm ái, du dương hay cả những tiết tấu rộn ràng nhịp nhàng có tác dụng rất lớn cho sự kích thích phát triển trí não cho bé ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ. Thai nhi giai đoạn này cần nghe nhạc hơn hết, vì âm nhạc sẽ thúc đẩy sự hoàn thiện về thể chất, trí tuệ, khả năng sáng tạo và biểu lộ cảm xúc. Các mẹ bầu thường được khuyến khích nghe nhạc cổ điển bởi âm thanh của những bản nhạc đó mang lại cho người mẹ tinh thần thư thái, lạc quan, yêu đời. Mỗi lần mẹ nên để cho bé nghe khoảng 30 phút, một ngày có thể nghe từ 2 tới 3 lần tùy vào thời gian sinh hoạt trong ngày.
  Các mẹ hãy lưu ý âm lượng của nhạc nhé, bởi to quá bản thân mẹ và người xung quanh còn khó chịu thì bé cũng không thích đâu – cái gì vừa đủ cũng sẽ tốt hơn.
  Kinh nghiệm cho thấy, trong thời gian mang thai các mẹ thường dễ bị stress, cùng nghe nhạc với bé giúp mẹ bầu thư giản để có một tinh thân thoải mái, cùng nghe nhạc với bé cũng là cách rất tuyệt vời để cảm nhận và chia sẽ tình cảm yêu thương với bé từ lúc đang còn trong bụng mẹ.
  Vậy sử dụng loại nhạc nào thì tốt cho trí não của trẻ ?
  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng nhạc cho bà bầu, trẻ em nhưng không phải nhạc nào củng mạng lại hiệu quả như các bà mẹ mong đợi. Việc đa dạng về đa dạng về các dòng nhạc khiến nhiều ông bố – bà mẹ khó khăn cho việc lựa chọn dòng nhạc nghe ưng ý, hiệu quả về chất lượng.Qua các thời đại, âm nhạc đã đồng hành cùng con người trong quá trình kiếm tìm kiến thức, sự cân bằng và phương thức chữa bệnh. Giờ đây, nghiên cứu hiện đại chỉ ra rằng âm nhạc có khả năng ảnh hưởng lớn đến chúng ta trong đời sống hằng ngày.
  Chính vì vậy, sản phẩm Nhạc Sóng Não từ Mỹ, là sản phẩm được nhiều bà mẹ tin tưởng và sử dụng. Xin giới thiệu đến các bà mẹ & ông bố bộ Nhạc sóng não – Giao hưởng giúp kích thích trí não để con của bạn có thể thông minh hơncó sức khỏe tốt hơn .
  Bộ Nhạc Sóng Não Giao Hưởng 4 CD do Bác sĩ Jeffrey Thompson là tác giả. Bác sĩ Jeffrey Thompson là một nhà trị liệu tiên phong bằng liệu pháp âm thanh, ông đã phát triển những kỹ thuật tuyệt vời để ghép sóng não một cách tự nhiên vào những nhịp điệu âm thanh này để dẫn dắt bạn dễ dàng đạt đến trạng thái tâm trí mong muốn.
  - CD1: Thêm năng lượng – Tập trung
  - CD2: Thư giãn – Giải tỏa
  - CD3: Thiền định – Sáng tạo
  - CD4: Thư giãn - Ngủ ngon

  Giá bộ Nhạc Sóng Não – Giao hưởng 4 CD là : 200.000 VNĐ  Liên hệ tư vấn & đặt hàng số 0909 869 077 hoặc website : www.nhacsongnao.com


  Nội dung bộ Nhạc sóng não – Bộ giao hưởng :
  - CD 1: Thêm năng lượng – Tập trung : Giúp con bạn có thể tiếp thêm năng lượng và sự tập trung trong học tập, làm việc . Hãy “lập trình” trạng thái tâm trí của bạn bằng các quy trình âm thanh mang sóng beta tự nhiên kết hợp với tác phẩm của Mozart, Bach, Alberti, Haydn, Albinoni, và Vivaldi. Chỉ cần mở nhạc làm nền để gia tăng độ tập trung, tối ưu năng lượng và giúp tâm trí vào trạng thái hoạt động đỉnh cao.
  - CD2: Thư giãn – Giải tỏa:Giúp con bạn thư giản trí não .Sóng Alpha kết hợp với âm nhạc thời đại mới, có cá nhịp điệu âm thanh giúp kích hoạt mẫu sóng não alpha để đạt đến trạng thái thư giãn, tĩnh lặng và thiền định nhẹ nhàng hoặc sâu sắc.Hãy “lập trình” trạng thái tâm trí của bạn bằng các quy trình âm thanh sóng alpha tự nhiên kết hợp với nhạc phẩm của Mozart, Back, Haydn, Vivaldo, và Beethoven. Chỉ cần mở nhạc làm nền để thưởng thức.
  - CD3: Thiền định – Sáng tạo :Giúp nâng cao giác quan, khả năng sáng tạo của bé. Sóng Theta kết hợp với nhạc nhẹ thời đại mới, có nhịp điệu âm thanh giúp kích hoạt hoạt động của sóng não dạng theta, tạo điều kiện đưa đến trạng thái sáng tạo và trực giác. Trong bộ Thiền định và Sáng tạo, bác sĩ Thompson kết hợp các quy trình âm thanh sóng theta tự nhiên với nhạc phẩm của Debussy, Britten, Finzi, và Williams. Chỉ cần mở bộ này làm nhạc nền để giúp đưa đến trạng thái trực giác cao độ và sức sáng tạo được nâng cao.
  - CD4: Thư giãn - Ngủ ngon: Giúp cho bé có giấc ngủ sâu, kích thích trí não tự nhiên cho bé.Điều tinh túy của GIAO HƯỞNG SÓNG NÃO DELTA là nó sử dụng những nhịp điệu âm thanh vi tế, dựa trên những ấn định sóng não này, để kích thích não bạn đạt đến trạng thái Thư giãn Sâu, Hồi phục sinh khí và Giấc ngủ ngon.

  Liên hệ tư vấn & đặt hàng số 0909 869 077 hoặc Website : www.nhacsongnao.com

  SƠ ĐỒ NHẠC SÓNG NÃO KÍCH THÍCH TRÍ NÃO  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mua lẻ được không hả shop?

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO