Bạn có thể bật, tắt bình nóng lạnh trên đường từ cơ quan về nhà bằng điện thoại di động; lập trình cho Một vài thiết bị điện ở nhà hoạt động theo lịch; hoặc từ cơ quan với thể vào Internet để xem con ở nhà đang khiến gì... Đó là Những giải pháp trong sản phẩm "Nhà thông minh" của anh Lê Phước Chín.
Vốn là giảng viên trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Đà Nẵng, năm 2006, anh Lê Phước Chín xin nghỉ hưu sớm để thành lập Công ty TNHH Lê Phước (16 Trần Quang Diệu, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng), hoạt động trong lĩnh vực ra đời chế tạo Vài sản phẩm công nghệ thông tin và điện tử. Sau một loạt Một số giải pháp gây được sự chú ý như Máy tra cứu thông tin đa năng, đèn cảm ứng, đèn năng lượng mặt trời..., mới đây, Lê Phước Chín lại tiếp tới đưa ra thị trường trang bị mới: "Nhà thông minh"- ngôi nhà với Các thiết bị gia dụng được điều khiển bằng điện thoại di động từ xa, hay kiểm soát tình hình ngôi nhà từ Internet....
Theo anh Chín, một căn nhà thông minh nghĩa là toàn bộ hệ thống Những thiết bị sử dụng điện như đèn chiếu sáng, thiết bị nghe, nhìn, máy lạnh, bình nóng lạnh, rèm cửa, cửa ra vào, hệ thống kiểm soát an ninh..., đều có thể điều khiển từ xa bằng Một số thiết bị như remote; điện thoại (cố định và di động); máy tính hay PDA thông qua trình duyệt Internet.
Anh Lê Phước Chín cho biết, giá chào hàng vật dụng này sẽ khiến cho nhiều người bất ngờ: chỉ 16 triệu đồng cho gói giải pháp tối thiểu chuyên dụng cho an ninh báo động khẩn cấp. Gói này gồm 7 thiết bị có khả năng điều khiển tất cả Các thiết bị điện kết nối qua điện thoại, báo động chống trộm 32 vùng không dây và 2 vùng với dây, báo động đến 6 số điện thoại khác nhau, ghi âm cảnh báo bằng tiếng Việt, lập trình báo động khẩn cấp, báo động theo từng khu vực, với thể mở rộng kết nối tới Những thiết bị khác để báo cháy, báo xì ga, báo vỡ kính,...
Thực tế, Những giải pháp công nghệ Smart Home (nhà thông minh) đã được nhiều doanh nghiệp phân phối. Cá nhân anh Chín đã tiếp cận Những giải pháp đó, như mẫu nhà hãng Lagrand (Pháp), hãng Comfort (Singapore), hãng Siemens (Đức)… và nhận thấy giá của Vài giải pháp này lên đến cả trăm triệu chưa nói thiết bị.
Anh Chín đã cùng Các cộng sự tìm cách thay thế Một vài yêu cầu kỹ thuật đắt tiền, Vài phần mềm ứng dụng hợp lý để cho ra trang bị giá rẻ này. Mô hình “Nhà thông minh” của Công ty Lê Phước áp dụng giải pháp công nghệ X10 (Mỹ) cho phép điều khiển dễ dàng 9 loại thiết bị công nghệ, như bộ điều khiển trung tâm, thiết bị báo động mở cửa hoặc két sắt, thiết bị nhận diện người lạ xâm nhập, thiết bị điều khiển điện gia đình, thiết bị kết nối Internet... Có Những sản phẩm đó, chủ nhà với thể kiểm soát và điều khiển từ xa mọi thiết bị điện, điện tử trong gia đình để tăng cường hiệu quả sinh hoạt và bảo vệ gia đình.
Tham khảo Các thiết bị khác của thương hiệu Lumi:
+ báo giá công tắc điện cảm ứng lumi
+ giá công tắc điện lumi
+ lumi vietnam