Nhà thầu cơ điện cho hay: “Một giải pháp bảo vệ nguồn toàn diện phải đáp ứng được những yếu tố như luôn sẵn sàng, tốt, tin cậy, khả năng kết nối để cấp nguồn dự phòng ngay lập tức khi có sự cố điện lưới, linh hoạt – tùy biến và tích hợp với hệ thống điện lưới có sẵn một cách hiệu quả về kinh tế (tiết kiệm nhân lực và chi phí, khả năng quản lý toàn diện và từ xa, đặc biệt phải thân thiện với môi trường)’’.

Tuy nhiên không phải doanh nghiệp hay cơ quan, tổ chức nào cũng có khả năng đầu tư một hệ thống điện dự phòng đủ và tin cậy. Một phần vì chi phí là khá lớn, một phần vì chưa đánh giá đúng vai trò của điện dự phòng trong hoạt động kinh doanh. Mặt khác, cách doanh nghiệp chưa có đủ thông tin để tiếp cận với các giải pháp thích hợp cho vấn đề an ninh điện trong thời đại công nghệ số này.

Để có thể sở hữu một giải pháp bảo vệ nguồn chất lượng, việc sở hữu một thiết bị lưu điện UPS đạt chuẩn luôn là điều kiện tiên quyết của bất kỳ xí nghiệp hay nhà xưởng nào. Điều này cũng đồng thời tạo ra một yêu cầu thiết yếu trong việc cải tiến các thiết bị UPS trên thị trường, làm sao để vừa đảm bảo được hiệu suất họat động, vừa cung cấp nguồn điện liên tục, an toàn cho tất cả các thiết bị điện trong hệ thống và phải thân thiện với môi trường.

Hiện có không ít các giải pháp bảo vệ nguồn được giới thiệu mỗi năm trên thế giới và theo như các nhà thầu cơ điện chia sẻ, APC by Schneider Electric là cái tên tạo được nhiều uy tín nhờ sở hữu đến 45 kinh nghiệm nghiên cứu và cải tiến không ngừng với các hệ thống UPS. Mới đây, giải pháp lưu điện 3 pha UPS Galaxy VM cũng tạo được nhiều tiếng vang khi ra mắt, nhờ đáp ứng được các yêu cầu yêu cầu khắt khe nói trên.

Đạt hiệu suất lên đến 99%, UPS Galaxy VM của Schneider Electric với chế độ vận hành cải tiến ECOnversionTM được xem là giải pháp tối ưu của các nhà thầu cơ điện, sự lựa chọn tin cậy của các cơ sở, doanh nghiệp trên cả nước cho bài toán bảo vệ nguồn.


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)
Website: codienlanh.com
E-Mail: info@yoco.vn
Điện thoại: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)
Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh.