Thanh ốp góc tường hay còn gọi là ốp góc cột, thanh ốp góc cột phản quang được sử dụng nhằm bảo vệ góc tường mà xe hoặc người đi lại dễ va chạm với góc tường. Sử dụng thanh ốp là xu hướng xây dựng mới cho công trình.

Đặc trưng của thanh ốp góc tường

Thanh ốp góc tườngđược làm từ chất liệu cao su chất lượng tốt, lưu hóa trong nhiệt độ cao, có độ bền và độ dẻo mềm cứng của cao su ở độ thích hợp nhất, bền với ma sát và có độ đàn hồi cao, có thể bảo vệ xe và công trình kiến trúc một cách hiệu quả. Chất liệu màu vàng dễ nhận vào ban ngày, sử dụng chất liệu phản quang cao, tại vị trí thiếu ánh sáng hoặc ban đêm càng dễ thu hút sự chú ý của người lái xe, nâng cao độ an toàn khi vào bãi đỗ xe.

Thanh ốp góc vuông có chiều dài tiêu chuẩn là 600mm và 800mm và sản xuất theo yêu cầu cho những kích thước khác. Sản phẩm được thiết kế để bảo vệ rìa cột trong các công trình. Ốp góc làm giảm nguy cơ sứt mẻ, vỡ góc của cột/ cọc trụ.

Thanh thường được gắn vào các rìa cột, đặc biệt là cả 4 góc của các cột trụ trong tầng hầm đậu xe cũng như các góc tường trong các cơ sở công nghiệp. Sản phẩm là giải pháp hoàn hảo cho những rìa cột sứt mẻ ở những bãi đỗ xe, bệnh viện, nhà điều dưỡng, thư viện, khách sạn, trường học, điểm thể thao và vô số các khu vực khác.


Những lưu ý khi lắp đặt thanh ốp góc tường

- Trước khi sử dụng, cần kiểm tra và xem xét kỹ sản phẩm.

- Lắp đặt dễ dàng nhờ bắn trực tiếp 6 ốc vít vào tường đảm bảo độ chắc chắn, bền vững.

- Sản phẩm dễ lau chùi, rửa bằng nước hoặc khăn ướt.

- Không nên sử dụng các loại nước vệ sinh có tính tẩy rửa mạnh, vì sẽ làm hao mòn và mất đi độ bóng đẹp tự nhiên của thanh. Với những vết bẩn khó lau trên bề mặt thanh thì phải lau chùi ngay, với những vết bẩn “cứng đầu” thì nên dùng nước nóng hoặc nước ấm tùy để lau.

- Thường xuyên kiểm tra thanh để có biện pháp thay ngay khi cần thiết.

Để hiểu thêm thông tin về sản phẩm và các dịch vụ mua hàng của chúng tôi, bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956