Súng xiết bulong HITORQ và KUANI đang nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực từ người tiêu dùng. Cả hai đều là dòng sản phẩm đên từ Đài Loan. Được phân phối chính thức trên kênh thietbig7.vn. Khách hàng một khi đã chọn mua dòng súng xiết bulong khí nén này thì sẽ hài lòng. Hơn nữa còn tin tưởng và giới thiệu chúng đến với người quen.

Tất cả những điều đó đều là kết quả từ chất lượng tuyệt vời của sản phẩm. Hôm nay tôi xin thông tin đến quý khách những đặc điểm nổi bật của hai dòng súng này nhé.

Súng xiết bulong HITORQ


Đã có khá nhiều những dòng thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Cũng chính vì vậy mà số lượng hàng trôi nổi, hàng nhái, hàng giả xuất hiện nhiều hơn. Khách hàng bắt đầu cảm thấy hoang mang và khó khăn trong quá trình chọn lựa. Hơn nữa, người dùng sử dụng lâu một thương hiệu sẽ có cảm giác nhàm chán. Sau đó sẽ muốn tìm một thương hiệu mới, tạo sự thích thú khi làm việc.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nắm bắt được tất cả các nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi đã tìm kiếm và chính thức nhập về một dòng sản phẩm mới - Súng xiết bu lông khí nén HITORQ.


Súng bắn ốc HITORQ

Tuy nói rằng đây là dòng súng mới trên thị trường. Nhưng súng đã khẳng định được rằng: chất lượng là trên hết. Nhờ có chất lượng mà người truyền người, miệng truyền miệng. Cái tên "súng đen" được các người thợ ưu ái gọi cho dòng súng này.

Với lực xiết mạnh mẽ và độ bền tốt. Chúng tôi cam đoan súng không hề kém cạnh bất kỳ sản phẩm súng bắn ốc trên thị trường hiện nay. Tốt và chất lượng như thế nhưng giá của súng lại không cao hơn các dòng tương ứng.

Nói đến giá cả ở đây. Phải nói rằng không phải cứ hàng rẻ là hàng không chất lượng. Lý do súng mở ốc HITORQ rẻ là vì súng được sản xuất tại Đài Loan. Chi phí nhân công ở đây khá rẻ, nên giá thành sản phẩm tiết kiệm được một khoản.

Thêm một lý do khác nữa, là vì số lượng hàng Thiết Bị G7 nhập về khá nhiều nên giá luôn được ưu đãi.

Súng xiết bu long KUANI

Nếu như quý khách hàng sử dụng súng tại các dây chuyền sản xuất, các trung tâm sửa chữa, gara. Nơi có yêu cầu cao hơn về súng xiết bu lông thì đây chính xác là sự lựa chọn hoàn hảo. Súng KUANI là một thương hiệu đã khẳng định được chất lượng tại các quốc gia như Đài Loan, Thái Lan.


Súng bắn bulong KUANI

Súng có thiết kế khá đẹp và bắt mắt. Khối lượng súng cũng khá nhẹ, vừa tay cầm. Giúp cho các bác thợ có thể sử dụng trong thời gian lâu mà không bị mỏi tay. Với chất lượng tuyệt vời khỏi bàn cãi. Hầu hết người tiêu dùng khi đã biết tới thương hiệu này sẽ luôn luôn tin tưởng.

Tuy vậy, súng vặn ốc này cũng có một nhược điểm. Đó chính là giá thành cao. Một điều đương nhiên mà người dùng có thể hiểu được. Hàng rẻ chưa chắc là hàng kém chất lượng. Nhưng hàng chất lượng thì không có giá rẻ.

Nhà cung cấp súng xiết bu lông tại TP.HCM


Là kênh phân phối súng xiết Bu long uy tín tại TP.HCM. Hiện tại Thiết Bị G7 đang nhận được khá nhiều yêu cầu cung cấp hai dòng súng trên. Chất lượng sản phẩm là yêu tố hàng đầu được chúng tôi quan tâm.
Thiết Bị G7 - Nơi cung cấp súng bắn ốc uy tín

Khi mua sản phẩm tại kênh Thiết Bị G7. Quý khách hàng sẽ nhận được các chính sách từ công ty. Từ tư vấn, hậu mãi, bảo hành... Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và tận tâm. Luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, vui lòng gọi điện thoại đến số hotline 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28.

Cảm ơn mọi người đã đọc bài !
Diệp Thảo